บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปิดประตูรถให้นุ่มนวล

Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย

ประเทศจีน Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย ผู้ผลิต
Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย ผู้ผลิต Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย ผู้ผลิต Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย ผู้ผลิต Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KaiMiao
ได้รับการรับรอง: 3C, TS16949, ISO
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-TGS001

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 2 หรือ 4 ชุดในกล่องกระดาษแข็งหนึ่งกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5 ~ 10 วันทำการหลังจากคำสั่ง confimed
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: Trumpchi ปี: 2017
ใบสมัคร: ประตู การประกัน: 100000 กม
สถานะ: ประตูด้านซ้ายและตอนกลางคืน ฟังก์ชัน: ป้องกันการหนีบ

Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย

ทำไมคุณถึงต้องการติดตั้งเต้ารับไฟฟ้า?

ทำไมคุณถึงต้องการติดตั้งเต้ารับไฟฟ้า? เนื่องจากความไม่สะดวกในชีวิตประจำวัน เมื่อประตูไม่ได้ปิดมอเตอร์ไดรฟ์ของปลายควบคุม ล็อคจะถูกทำให้รัดกุมโดยอัตโนมัติจากตำแหน่งกึ่งล็อกไปยังตำแหน่งล็อคแบบเต็มเพื่อให้ประตูดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิทซึ่งจะช่วยให้รถมีชีวิตอยู่ได้มากยิ่งขึ้น ประสบการณ์ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าหนึ่งเกรด

ข้อดีของประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนปิด

1.Safety
หลีกเลี่ยงอันตรายจากความปลอดภัยที่เกิดจากการขาดความแน่นหนาของประตูก็สามารถป้องกันอุบัติเหตุเช่นประตูถูกปิดและมักจะให้ความปลอดภัยของคนในรถ ในขณะเดียวกันช่วงการดูดซับที่เหมาะสมของ 6 มม., พื้นที่ปิดจะไม่ถูกขัดขวางได้ง่ายและประตูสามารถปิดได้อย่างมีประสิทธิภาพและผู้ใช้มีความปลอดภัยและปลอดภัยในการใช้
2. อัจฉริยะ

เพียงกดประตูและระบบจะใช้เวลาที่เหลือในการทำงาน บูรณาการสูงหลังจากการออกแบบโครงสร้างโปรแกรมซ้ำซ้ำและรูปแบบวงจรที่เหมาะสมมากขึ้นกระบวนการปิดประตูโดยไม่ต้องซุ่มซ่ามใด ๆ เสร็จเรียบของการทำงานไม่เพียง แต่ช่วยลดขนาดของอุปกรณ์ล็อค แต่ยังมั่นใจความน่าเชื่อถือของล็อคประตู

เพียงดันประตูและดันประตูไปยังตำแหน่งกึ่งล็อกระบบจะใช้เวลาในการทำงานที่เหลืออยู่ ไม่มีความเมื่อยล้าในกระบวนการปิดประตูและทำงานเสร็จสมบูรณ์ได้อย่างราบรื่นและมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือของล็อคประตูขณะปลดปล่อยมือ

3.Health
เมื่อประตูสัมผัสกับร่างกายเครื่องช่วยแรงดึงจะเริ่มปิดประตูและค่อยๆกระชับ ไม่จำเป็นต้องทน "ฝันร้ายที่มีประสิทธิภาพ" กระบวนการล็อคประตูทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจและไม่มีเสียงรบกวนอำลากับหมองคล้ำและให้การรับประกันสุขภาพแก่ผู้ใช้
4.Elegant

เมื่อประตูสัมผัสกับร่างกายเครื่องช่วยแรงดึงจะเริ่มปิดประตูและค่อยๆกระชับ ไม่จำเป็นต้องทน "ฝันร้ายที่มีประสิทธิภาพ" กระบวนการล็อคประตูทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจและไม่มีเสียงรบกวนอำลากับหมองคล้ำและให้การรับประกันสุขภาพแก่ผู้ใช้

5.Honorable

เป็นคุณลักษณะของรถยนต์หรูหราในปัจจุบันใช้ใน Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley และรุ่นอื่น ๆ เมื่อประตูไม่ได้ปิดประตูจะดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิท กระบวนการล็อคประตูช่วยให้ผู้คนรู้สึกสบายและเสียงเบาโดยเฉพาะดังนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์พิเศษในบรรยากาศสุดหรู

6. สะดวกสบายมากที่สุด
ด้วยความพยายามที่จะปิดประตูและประสบการณ์การสัมผัสที่ไม่เคยมีมาก่อน KaiMiao Group จึงมีประสบการณ์ในการขับขี่ที่สะดวกสบายมากขึ้นเพิ่มความสะดวกสบายและการปิดที่หรูหรายิ่งขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่สะดวกสบายมากสำหรับเจ้าของรถสตรี คุณจำเป็นต้องปิดประตูเบา ๆ เพื่อแสดงลักษณะสุภาพสตรี
7. เงียบสงบที่สุด
ไม่จำเป็นต้องทน "ฝันร้ายอันทรงพลัง" เมื่อประตูสัมผัสกับร่างกายตัวช่วยกระชับจะเริ่มปิดประตูและค่อยๆกระชับ กระบวนการล็อคประตูทำให้ผู้คนรู้สึกสบายและเสียงเบามาก บอกลากับหมองคล้ำ KaiMiao Group ให้การปกป้องสุขภาพแก่ผู้ใช้
8. มนุษย์ส่วนใหญ่
ไม่จำเป็นต้องผลักดันอย่างหนักเพื่อดันออกหลีกเลี่ยงความเสียหายรองที่เกิดจากแรงมากเกินไปและบ่อยครั้งที่เปลี่ยนไปใช้รถ สิ่งที่แตกต่างกันมากยิ่งขึ้นคือ KaiMiao Group ได้ยึดมั่นในแนวความคิดการออกแบบอะคูสติกที่ทันสมัยมากขึ้นโดยใช้เครื่องมือวิเคราะห์ที่ทันสมัยที่สุดในการวิเคราะห์เสียงที่แพร่กระจายของของแข็งและก๊าซและ "ขับไล่" เสียงส่วนใหญ่ออกจากรถ
9. สำคัญมากที่สุด
เมื่อผู้โดยสารไม่สามารถปิดประตูหรือพบกับมือทั้งสองข้างและใช้ไหล่หรือลำตัวเท่านั้นไม่จำเป็นต้องบังคับให้แสงสว่างและกดเบา ๆ โปรแกรมจะตอบสนองสัญญาณเซ็นเซอร์ได้อย่างรวดเร็วและโปรแกรม KaiMiao Group จะเรียกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและความฉลาดกว่า

การทดสอบวัสดุกระบวนการ

1. การออกแบบและกระบวนการผลิตที่ได้รับการออกแบบมาตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงการขายหลังการขายจากทีมไปจนถึงการจัดการเราได้นำกระบวนการที่เข้มงวดและการจัดการที่ได้มาตรฐานมาใช้เพื่อให้บริการลูกค้าในแบบของคุณเองผ่านขั้นตอนกระบวนการที่มนุษย์ต้องการในตอนเริ่มต้นของการออกแบบ ขณะนี้ปัญหาของผลิตภัณฑ์ในตลาดมีความเจ็บปวดและปัญหาก็สามารถแก้ไขได้ทั้งหมดในครั้งเดียวเพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสบายใจสบายและสบายใจ

วัสดุ

ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนภายในผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์ระดับโลกของมอเตอร์หรือวัสดุเกียร์มืออาชีพที่ได้รับการรับรองจากสิ่งแวดล้อมหรือมีขนาดเล็กเป็นสกรูนิกเกิลเราได้พัฒนาจากการจัดซื้อจัดหาจากผู้จำหน่ายไปจนถึงการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ มาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดจะถูกควบคุมผ่าน R & D และกระบวนการผลิตทำให้ส่วนประกอบและฟังก์ชันต่างๆของพวกเขาสามารถจับคู่และนำเสนอได้อย่างสมบูรณ์

ทดสอบ

การวิเคราะห์การดูดซับและการคำนวณองค์ประกอบ จำกัด จะใช้ในกระบวนการวิจัยและพัฒนาเพื่อตอบสนองผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงของเราสำหรับลูกค้าของเรารวมการคำนวณและการออกแบบเข้าไว้ในขั้นตอนเดียวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ เราได้ผ่านอุณหภูมิที่เข้มงวด, กันน้ำ, ฝุ่น, การพ่นเกลือ, ความทนทาน, ผลกระทบและการทดสอบเสียงและผ่านการจำลองการคำนวณการออกแบบความเข้มสูงผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แผนที่พริกไทยไม่ต้องกังวลสำหรับสิบปี และมาพร้อมกับการรับประกันรถยนต์เพื่อเพิ่มการปกป้องสิทธิและความสนใจสูงสุด CPIC เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียวที่ให้การประกันที่ครอบคลุมสำหรับผู้บริโภค

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ