บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว บริษัท
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปิดประตูรถให้นุ่มนวล

Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย

ประเทศจีน Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd รับรอง
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย

Trumpchi GS7 Car Door Soft Close Automatic System For Aftermarket Auto Parts
Trumpchi GS7 Car Door Soft Close Automatic System For Aftermarket Auto Parts Trumpchi GS7 Car Door Soft Close Automatic System For Aftermarket Auto Parts Trumpchi GS7 Car Door Soft Close Automatic System For Aftermarket Auto Parts Trumpchi GS7 Car Door Soft Close Automatic System For Aftermarket Auto Parts

ภาพใหญ่ :  Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KaiMiao
ได้รับการรับรอง: 3C, TS16949, ISO
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-TGS001
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 2 หรือ 4 ชุดในกล่องกระดาษแข็งหนึ่งกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5 ~ 10 วันทำการหลังจากคำสั่ง confimed
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: Trumpchi ปี: 2017
ใบสมัคร: ประตู การประกัน: 100000 กม
สถานะ: ประตูด้านซ้ายและตอนกลางคืน ฟังก์ชัน: ป้องกันการหนีบ
แสงสูง:

electric suction door

,

car door soft close

Trumpchi GS7 ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับอะไหล่รถยนต์หลังการขาย

ทำไมคุณถึงต้องการติดตั้งเต้ารับไฟฟ้า?

ทำไมคุณถึงต้องการติดตั้งเต้ารับไฟฟ้า? เนื่องจากความไม่สะดวกในชีวิตประจำวัน เมื่อประตูไม่ได้ปิดมอเตอร์ไดรฟ์ของปลายควบคุม ล็อคจะถูกทำให้รัดกุมโดยอัตโนมัติจากตำแหน่งกึ่งล็อกไปยังตำแหน่งล็อคแบบเต็มเพื่อให้ประตูดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิทซึ่งจะช่วยให้รถมีชีวิตอยู่ได้มากยิ่งขึ้น ประสบการณ์ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าหนึ่งเกรด

ข้อดีของประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนปิด

1.Safety
หลีกเลี่ยงอันตรายจากความปลอดภัยที่เกิดจากการขาดความแน่นหนาของประตูก็สามารถป้องกันอุบัติเหตุเช่นประตูถูกปิดและมักจะให้ความปลอดภัยของคนในรถ ในขณะเดียวกันช่วงการดูดซับที่เหมาะสมของ 6 มม., พื้นที่ปิดจะไม่ถูกขัดขวางได้ง่ายและประตูสามารถปิดได้อย่างมีประสิทธิภาพและผู้ใช้มีความปลอดภัยและปลอดภัยในการใช้
2. อัจฉริยะ

เพียงกดประตูและระบบจะใช้เวลาที่เหลือในการทำงาน บูรณาการสูงหลังจากการออกแบบโครงสร้างโปรแกรมซ้ำซ้ำและรูปแบบวงจรที่เหมาะสมมากขึ้นกระบวนการปิดประตูโดยไม่ต้องซุ่มซ่ามใด ๆ เสร็จเรียบของการทำงานไม่เพียง แต่ช่วยลดขนาดของอุปกรณ์ล็อค แต่ยังมั่นใจความน่าเชื่อถือของล็อคประตู

เพียงดันประตูและดันประตูไปยังตำแหน่งกึ่งล็อกระบบจะใช้เวลาในการทำงานที่เหลืออยู่ ไม่มีความเมื่อยล้าในกระบวนการปิดประตูและทำงานเสร็จสมบูรณ์ได้อย่างราบรื่นและมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือของล็อคประตูขณะปลดปล่อยมือ

3.Health
เมื่อประตูสัมผัสกับร่างกายเครื่องช่วยแรงดึงจะเริ่มปิดประตูและค่อยๆกระชับ ไม่จำเป็นต้องทน "ฝันร้ายที่มีประสิทธิภาพ" กระบวนการล็อคประตูทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจและไม่มีเสียงรบกวนอำลากับหมองคล้ำและให้การรับประกันสุขภาพแก่ผู้ใช้
4.Elegant

เมื่อประตูสัมผัสกับร่างกายเครื่องช่วยแรงดึงจะเริ่มปิดประตูและค่อยๆกระชับ ไม่จำเป็นต้องทน "ฝันร้ายที่มีประสิทธิภาพ" กระบวนการล็อคประตูทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจและไม่มีเสียงรบกวนอำลากับหมองคล้ำและให้การรับประกันสุขภาพแก่ผู้ใช้

5.Honorable

เป็นคุณลักษณะของรถยนต์หรูหราในปัจจุบันใช้ใน Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley และรุ่นอื่น ๆ เมื่อประตูไม่ได้ปิดประตูจะดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิท กระบวนการล็อคประตูช่วยให้ผู้คนรู้สึกสบายและเสียงเบาโดยเฉพาะดังนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์พิเศษในบรรยากาศสุดหรู

6. สะดวกสบายมากที่สุด
ด้วยความพยายามที่จะปิดประตูและประสบการณ์การสัมผัสที่ไม่เคยมีมาก่อน KaiMiao Group จึงมีประสบการณ์ในการขับขี่ที่สะดวกสบายมากขึ้นเพิ่มความสะดวกสบายและการปิดที่หรูหรายิ่งขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่สะดวกสบายมากสำหรับเจ้าของรถสตรี คุณจำเป็นต้องปิดประตูเบา ๆ เพื่อแสดงลักษณะสุภาพสตรี
7. เงียบสงบที่สุด
ไม่จำเป็นต้องทน "ฝันร้ายอันทรงพลัง" เมื่อประตูสัมผัสกับร่างกายตัวช่วยกระชับจะเริ่มปิดประตูและค่อยๆกระชับ กระบวนการล็อคประตูทำให้ผู้คนรู้สึกสบายและเสียงเบามาก บอกลากับหมองคล้ำ KaiMiao Group ให้การปกป้องสุขภาพแก่ผู้ใช้
8. มนุษย์ส่วนใหญ่
ไม่จำเป็นต้องผลักดันอย่างหนักเพื่อดันออกหลีกเลี่ยงความเสียหายรองที่เกิดจากแรงมากเกินไปและบ่อยครั้งที่เปลี่ยนไปใช้รถ สิ่งที่แตกต่างกันมากยิ่งขึ้นคือ KaiMiao Group ได้ยึดมั่นในแนวความคิดการออกแบบอะคูสติกที่ทันสมัยมากขึ้นโดยใช้เครื่องมือวิเคราะห์ที่ทันสมัยที่สุดในการวิเคราะห์เสียงที่แพร่กระจายของของแข็งและก๊าซและ "ขับไล่" เสียงส่วนใหญ่ออกจากรถ
9. สำคัญมากที่สุด
เมื่อผู้โดยสารไม่สามารถปิดประตูหรือพบกับมือทั้งสองข้างและใช้ไหล่หรือลำตัวเท่านั้นไม่จำเป็นต้องบังคับให้แสงสว่างและกดเบา ๆ โปรแกรมจะตอบสนองสัญญาณเซ็นเซอร์ได้อย่างรวดเร็วและโปรแกรม KaiMiao Group จะเรียกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและความฉลาดกว่า

การทดสอบวัสดุกระบวนการ

1. การออกแบบและกระบวนการผลิตที่ได้รับการออกแบบมาตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงการขายหลังการขายจากทีมไปจนถึงการจัดการเราได้นำกระบวนการที่เข้มงวดและการจัดการที่ได้มาตรฐานมาใช้เพื่อให้บริการลูกค้าในแบบของคุณเองผ่านขั้นตอนกระบวนการที่มนุษย์ต้องการในตอนเริ่มต้นของการออกแบบ ขณะนี้ปัญหาของผลิตภัณฑ์ในตลาดมีความเจ็บปวดและปัญหาก็สามารถแก้ไขได้ทั้งหมดในครั้งเดียวเพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสบายใจสบายและสบายใจ

วัสดุ

ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนภายในผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์ระดับโลกของมอเตอร์หรือวัสดุเกียร์มืออาชีพที่ได้รับการรับรองจากสิ่งแวดล้อมหรือมีขนาดเล็กเป็นสกรูนิกเกิลเราได้พัฒนาจากการจัดซื้อจัดหาจากผู้จำหน่ายไปจนถึงการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ มาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดจะถูกควบคุมผ่าน R & D และกระบวนการผลิตทำให้ส่วนประกอบและฟังก์ชันต่างๆของพวกเขาสามารถจับคู่และนำเสนอได้อย่างสมบูรณ์

ทดสอบ

การวิเคราะห์การดูดซับและการคำนวณองค์ประกอบ จำกัด จะใช้ในกระบวนการวิจัยและพัฒนาเพื่อตอบสนองผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงของเราสำหรับลูกค้าของเรารวมการคำนวณและการออกแบบเข้าไว้ในขั้นตอนเดียวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ เราได้ผ่านอุณหภูมิที่เข้มงวด, กันน้ำ, ฝุ่น, การพ่นเกลือ, ความทนทาน, ผลกระทบและการทดสอบเสียงและผ่านการจำลองการคำนวณการออกแบบความเข้มสูงผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แผนที่พริกไทยไม่ต้องกังวลสำหรับสิบปี และมาพร้อมกับการรับประกันรถยนต์เพื่อเพิ่มการปกป้องสิทธิและความสนใจสูงสุด CPIC เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงรายเดียวที่ให้การประกันที่ครอบคลุมสำหรับผู้บริโภค

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Carroll Chan

โทร: +8613532848886

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ