บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ประตูดูดไฟฟ้า

Toyota Corolla 2017 อะไหล่รถยนต์ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับรถยนต์

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Toyota Corolla 2017 อะไหล่รถยนต์ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับรถยนต์

ประเทศจีน Toyota Corolla 2017 อะไหล่รถยนต์ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับรถยนต์ ผู้ผลิต
Toyota Corolla 2017 อะไหล่รถยนต์ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับรถยนต์ ผู้ผลิต Toyota Corolla 2017 อะไหล่รถยนต์ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับรถยนต์ ผู้ผลิต Toyota Corolla 2017 อะไหล่รถยนต์ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับรถยนต์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Toyota Corolla 2017 อะไหล่รถยนต์ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับรถยนต์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: KaiMiao
ได้รับการรับรอง: 3C, TS16949, ISO
หมายเลขรุ่น: ED-TC002

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องละ 4 ชิ้น
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการหลังจากฝากเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, T / T, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: โตโยต้าโคโรลล่า ปี: 2017
ใบสมัคร: ประตูอัตโนมัติ การประกัน: 3 ปี, 100000 กม
วัสดุ: โลหะพลาสติกและฮาร์ดแวร์ ครอบคลุมด้านนอก: PBT + ไฟเบอร์กลาส

Toyota Corolla 2017 อะไหล่รถยนต์ระบบปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับรถยนต์

ทำไมไม่ยึดรถไฟฟ้าหยุดการหนีบ? มันทำงานอย่างไร?

การล็อคด้วยตนเองโดยทั่วไปคือการดูดโครงสร้างทางกล ลิ้นล็อคมีสองตำแหน่ง เมื่อปิดประตูไปยังล็อคครึ่งลิ้นล็อคจะขับเคลื่อนโดยมอเตอร์ภายในล็อคประตูจะเชื่อมต่อกับตำแหน่งล็อคแบบเต็มและมอเตอร์ล็อคจะหยุดทำงาน ระยะการดูดล็อคประตูสั้นมากผลิตภัณฑ์ของเรามีขนาดประมาณ 6 มม.

ล็อค self-priming ไม่ได้มีคุณสมบัติการยึดด้วยตัวเองอย่างน้อยไม่ได้อยู่ในล็อคที่ฉันเห็น ฉันคิดว่านี่เป็นผลมาจากการรวมกันของความเสี่ยงและค่าใช้จ่าย เฉพาะเมื่อปิดประตูไป 6 มม. จากตำแหน่งล็อคแบบเต็ม (นั่นคือตำแหน่งล็อคครึ่ง) ไม่ให้ล็อคเริ่มถูกดูด ณ จุดนี้นิ้วมือของคุณไม่พอดีกับประตู (คุณสามารถลองใช้กับประตูด้านข้างของรถไม่ต้องพ่นตัวเอง แต่ต้องเป็นล็อคระดับ 2) ถ้ามือได้รับก่อนที่ประตูไม่สามารถเข้าถึงตำแหน่งครึ่งล็อก นอกจากนี้ยังสามารถปองกันไมจับยึดเชนการวัดความเร็วของมอเตอร์กระแสหรือติดตั้งที่หนีบเฉพาะที่ แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น อุตสาหกรรมรถยนต์เป็นอุตสาหกรรมที่มีความอ่อนไหวต่อค่าใช้จ่ายแม้กระทั่งรถยนต์หรูที่มีความหรูหรามาก

ในกรณีที่มีการหนีบถ้าเป็นประตูรถไฟฟ้าในความเป็นจริงมีที่หนีบในการเดินทางทั้งหมดของการเปิดและปิดประตู หลายระบบใช้การออกแบบการตรวจสอบความเร็วของมอเตอร์หรือแถบหนีบปัจจุบันในเวลาเดียวกัน แม้กระนั้นก็ตามมาตรการยึดเหล่านี้ก็ถูกปิดใช้งานในช่วงหลายมิลลิเมตรของการเดินทางที่ล็อคกำลังทำงานเนื่องจากระบบไม่สามารถบอกได้ว่าตราประทับของรถเกิดขึ้นหรืออุปสรรคอื่น ๆ หรือไม่

ประตูดูดไฟฟ้าใช้แรงแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อล็อคประตูที่ปิดสนิทโดยสิ้นเชิงทำให้สามารถปิดประตูได้อย่างอ่อนโยน เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปิดประตูใด ๆ ระบบจะเข้ารับหน้าที่ส่วนที่เหลือโดยอัตโนมัติ ไม่มีเสียงรบกวน เพิ่มความสะดวกสบาย แต่ยังให้ความรักกับรถที่มีรายละเอียดสูง

สิ่งที่เราควรให้ความสนใจเมื่อประตูดูดดูดรถยนต์ปิด?

ประตูบานเลื่อนมีผลกระทบต่อชิ้นส่วนประตู หากประตูดูดไฟฟ้าไปจนถึงระยะทาง 6 มม. ประตูจะถูกดูดโดยปิด นอกจากนี้กำลังการผลิตของโรงงานเดิมอยู่ที่ประมาณ 60 กิโลกรัม อย่าใส่โทรศัพท์มือถือตรงกลางเมื่อปิดประตูก็จะเจ็บ

หลักการดูดประตูไฟฟ้า

ขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าติดตั้งอยู่ที่กรอบประตู (หรือขอบของแผ่นประตู) เมื่อประตูเปิดขึ้นกระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านขดลวดซึ่งเป็นสนามแม่เหล็กไฟฟ้า อันเป็นผลมาจากแรงแม่เหล็กเมื่อประตูอยู่ใกล้กับกรอบประตูประตูจะถูกดูดโดยอัตโนมัติ

ข้อดีสำหรับติดตั้งประตูดูดไฟฟ้าสำหรับรถที่คุณรัก

ประการแรกประตูสามารถปิดได้โดยอัตโนมัติซึ่งหมายความว่าคนขับไม่ต้องเปิดประตูซ้ำ ๆ เพื่อยืนยันว่าประตูปิด
ประการที่สองสมมติว่าผู้โดยสารไม่สามารถปิดประตูได้เช่นเด็ก ๆ เพียงแค่ปิดประตูและระบบจะใช้เวลาที่เหลือในการทำงาน นี้ยังค่อนข้างสะดวกสำหรับเจ้าของรถหญิงตราบใดที่ประตูสามารถปิดเบา ๆ เพื่อแสดงสไตล์ผู้หญิง
ประการที่สามการกระแทกประตูเจ็บปวดเกินไปและประตูดูดไฟฟ้าสามารถลดสถานการณ์ได้ ฉันเชื่อว่าเจ้าของจะรู้สึกเสียใจเมื่อเห็นคนอื่น ๆ ลงจากรถ นี่คือรถของฉันหัวใจของฉันรุนแรงมาก ประตูดูดไฟฟ้าแตกต่างกันไปในแต่ละครั้งตราบเท่าที่แสงจะดึงโดยอัตโนมัติไม่จำเป็นต้องโยนขึ้น ไม่เพียง แต่ประหยัดความพยายาม แต่ยังปกป้องรถชนะ!

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ