บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ประตูดูดไฟฟ้า

ประตูดูดไฟฟ้า Toyota Crown Soft Close ในอุปกรณ์สิ้นเปลืองหลังการขายรถยนต์

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ประตูดูดไฟฟ้า Toyota Crown Soft Close ในอุปกรณ์สิ้นเปลืองหลังการขายรถยนต์

ประเทศจีน ประตูดูดไฟฟ้า Toyota Crown Soft Close ในอุปกรณ์สิ้นเปลืองหลังการขายรถยนต์ ผู้ผลิต
ประตูดูดไฟฟ้า Toyota Crown Soft Close ในอุปกรณ์สิ้นเปลืองหลังการขายรถยนต์ ผู้ผลิต ประตูดูดไฟฟ้า Toyota Crown Soft Close ในอุปกรณ์สิ้นเปลืองหลังการขายรถยนต์ ผู้ผลิต ประตูดูดไฟฟ้า Toyota Crown Soft Close ในอุปกรณ์สิ้นเปลืองหลังการขายรถยนต์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ประตูดูดไฟฟ้า Toyota Crown Soft Close ในอุปกรณ์สิ้นเปลืองหลังการขายรถยนต์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: KaiMiao
ได้รับการรับรอง: 3C, TS16949, ISO
หมายเลขรุ่น: ED-TC001

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องละ 4 ชิ้น
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการหลังจากฝากเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, T / T, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: โตโยต้าคราวน์ ปี: 2015-2017
กระแสไฟฟ้าที่ใช้งานได้ดี: 3A (แต่ละประตู) กระแสไฟฟ้าดับ: ≤0 mA3 (ทุกประตู)
ทดสอบ: การทดสอบความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า กันน้ำ: IP65

ประตูดูดไฟฟ้า Toyota Crown Soft Close ด้านหลังอะไหล่รถยนต์

เจ้าของรถชอบติดตั้งประตูดูดไฟฟ้าผู้โดยสารปิดประตูอย่างแรงมันยากที่จะยอมรับเสียงขนาดใหญ่หรือไม่?

กับการพัฒนาชีวิตรถได้กลายเป็นวิธีการที่จำเป็นในการขนส่งสำหรับทุกคนแม้ว่าจะเป็นอย่างรวดเร็วเพื่อแทนที่รถในขณะนี้ แต่หลังจากที่ซื้อรถระดับของความรักของผู้คนสำหรับรถไม่น้อยกว่าที่ของพวกเขา ภรรยาของตัวเอง! ในอดีตการออกแบบของรถไม่ได้สูงมากเท่าที่เคยเป็นที่ยอมรับว่าประตูไม่ได้ปิดสัญญาณเตือนภัยของรถยนต์จะดังเสมอและสถานการณ์ที่น่าอายนี้ทำให้คนจำนวนมากต้องปิดประตูอย่างแรงเมื่อนั่งอยู่ในห้อง รถ!

แต่ตอนนี้กับความคืบหน้าของอุตสาหกรรมยานยนต์หลายคันได้รับการติดตั้งด้วยการออกแบบประตูดูดไฟฟ้า! และชนิดของประตูดูดไฟฟ้าเป็นมนุษย์มากไม่ว่าจะเป็นชายชราหรือเด็กนั่งอยู่ในรถตราบเท่าที่หลังจากที่รถเบา ๆ ปิดประตูภายในแล้วรถโดยอัตโนมัติ "ดูด" มันเสียงสูงมาก และน่าสนใจ?

อย่างไรก็ตามประตูดูดไฟฟ้ายังคงอยู่ในบางส่วนของการกำหนดค่ารถค่อนข้างสูง แต่ฉันเชื่อว่าในอนาคตจะค่อยๆแพร่กระจายไปยังทุกประตูรถดูดไฟฟ้า! ประโยชน์ของประตูดูดไฟฟ้าเป็นที่ชัดเจนมากแน่นอนข้อเสียยังเป็นที่ชัดเจนมากคือเมื่อประตูถูกปิดโดยไม่ได้ตั้งใจจะถูกจับได้มากเจ็บปวดเพราะแรงที่ดูดดูดประตูไฟฟ้าในช่วงเวลาของ ประตูปิดมีน้ำหนัก 60 กิโลกรัม!

อย่างไรก็ตามเนื่องจากประตูดูดไฟฟ้ามีราคาแพงกว่าตอนนี้บางคนเลือกที่จะไปที่ร้านซ่อมรถยนต์เพื่อติดตั้งประตูดูดไฟฟ้า ในความเป็นจริงประตูดูดไฟฟ้าไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกับการเดินเรือหรือ CarLog และความต้องการในการติดตั้งประตูดูดไฟฟ้าค่อนข้างสูง และตอนนี้ร้านซ่อมในตลาดไม่ได้มีเงื่อนไขดังกล่าว! ดังนั้นเราขอแนะนำว่าเราไม่ได้ไปติดตั้งประตู!

แต่สำหรับเจ้าของรถเมื่อขับรถเมื่อพบคนบางคนที่ปิดประตูอย่างหนักบางครั้งก็ไม่สามารถช่วยได้ แต่พูด: ความแรงเล็ก! เป็นเรื่องเล็กน้อยที่น่าอึดอัดใจที่จะพูดได้ แต่คุณมีคำแนะนำสำหรับสถานการณ์เช่นนี้หรือไม่?

ประตูดูดไฟฟ้าคืออะไร?

ประตูดูดอัตโนมัติไฟฟ้ามีความปลอดภัยและสะดวกสบาย สะดวกและชาญฉลาดตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียง แต่ปกป้องรถ แต่ยังช่วยป้องกันความปลอดภัยของผู้ใช้ ยกมือขึ้นและแสดงความสง่างามและศักดิ์ศรีของคุณ เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า

คำแนะนำสำหรับการใช้:

ปิดประตูเพียงค่อยๆผลักดันประตูการติดตามเพื่อปิดการทำงานจะกระทำโดยอัตโนมัติ

01 สะดวกสบาย ปิดประตูโดยไม่กระแทกกระแทก สัมผัสกับความสัมผัสที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ให้เจ้าของรถได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและเพิ่มความสะดวกสบายและให้การดำเนินการปิดที่สวยงาม นอกจากนี้ยังเป็นความสะดวกสบายสำหรับผู้ขับขี่หญิงเพียงแค่ปิดประตูเบา ๆ สามารถแสดง demeano สุภาพสตรีของคุณ
02. สันติสุข คุณไม่ต้องทน "ฝันร้ายอันทรงพลัง" เมื่อประตูสัมผัสรถอุปกรณ์เสริมแรงตึงจะเริ่มปิดประตูและค่อยๆเหยียบ กระบวนการปิดล็อคทำให้คุณรู้สึกสบายและเงียบสงบอำลาเสียงรบกวนที่น่าเบื่อ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถป้องกันสุขภาพได้
03. ให้ความสำคัญกับมนุษย์ คุณไม่จำเป็นต้องผลักดันมันออกแทบจะไม่เพื่อหลีกเลี่ยงการผลักดันหนักเกินไปและบ่อยครั้งที่สวิทช์ประตูเพื่อนำมาซึ่งการบาดเจ็บที่สองของรถ
04. ปลอดภัย หลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของประตูไม่ได้ปิดสนิทและป้องกันอุบัติเหตุจากประตูไม่ได้ปิดให้แน่ใจว่าความปลอดภัยของบุคลากรในรถตลอดเวลา ช่วงการดูดซับที่สมเหตุสมผล 6 มม. ทำให้พื้นที่ปิดไม่ได้ปิดกั้นได้ง่าย แต่ยังปิดประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ