บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์บันไดไฟฟ้าด้านข้าง

แผงควบคุมความเร็วการทำงานของ VW Teramont Step Assist Full - Automatic

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผงควบคุมความเร็วการทำงานของ VW Teramont Step Assist Full - Automatic

ประเทศจีน แผงควบคุมความเร็วการทำงานของ VW Teramont Step Assist Full - Automatic ผู้ผลิต
แผงควบคุมความเร็วการทำงานของ VW Teramont Step Assist Full - Automatic ผู้ผลิต แผงควบคุมความเร็วการทำงานของ VW Teramont Step Assist Full - Automatic ผู้ผลิต แผงควบคุมความเร็วการทำงานของ VW Teramont Step Assist Full - Automatic ผู้ผลิต แผงควบคุมความเร็วการทำงานของ VW Teramont Step Assist Full - Automatic ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผงควบคุมความเร็วการทำงานของ VW Teramont Step Assist Full - Automatic

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KM
ได้รับการรับรอง: ROHS UL MSDS
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-ESS021

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องบรรจุภัณฑ์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPle
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: VW Teramont ชนิด: บอร์ดเท้า
การติดตั้ง: ง่าย อัตราความผิดพลาดของมอเตอร์: <3%
การประกัน: ปีที่ 2 สี: สีดำและสีเงิน

แผงควบคุมความเร็วการทำงานของ VW Teramont Step Assist Full - Automatic

ทำ SUV ทั้งหมดมี กำลังไฟวิ่ง boars ?

สำหรับคนจีน SUV เป็นชื่อที่เป็นมิตรมาก คนจีนชอบ SUV ถึงจุด "เสน่ห์" แต่น่าเสียดายที่ SUV ส่วนใหญ่ที่คนจีนชอบคือ SUVs ในเมืองซึ่งแตกต่างจากยานพาหนะแบบ off-road ดั้งเดิม ใหญ่. หลังจากซื้อ SUV ในเมืองผู้ใช้จำนวนมากจะเพิ่มเครื่องประดับตกแต่ง "สูงขึ้น" เพื่อตกแต่งรถหรือปรับปรุงการใช้งานจริงของรถ หนึ่งที่นิยมมากที่สุดคือขั้นตอนด้านไฟฟ้า

ผู้บริโภคจำนวนมากที่ซื้อ SUVs ในเมืองต่างชื่นชอบการขับรถ SUVs ในเมือง อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงความสูงแชสซีของรถ SUV จำนวนมากในเมืองไม่ได้สูงกว่ารถยนต์มากนัก ดังนั้นจึงมีความจำเป็นต้องติดตั้งดอกยางใน SUVs เมืองใด?

โดยทั่วไปแล้วคนติดตั้งด้านไฟฟ้าสำหรับ SUV แต่รู้สึกว่ามีเหตุผลดังต่อไปนี้ ประการแรก SUV มีร่างกายที่สูงและสะดวกสำหรับผู้โดยสารในการเปิดและปิดหลังจากติดตั้งบันไดไฟฟ้าด้านข้าง

นอกจากนี้การติดตั้งดอกยางจะทำให้รถดูกว้างขึ้นและทำให้รถดูหล่อเหลามากขึ้น ประการที่สองการติดตั้งบันไดไฟฟ้าด้านข้างจะช่วยป้องกันรถจากห่วงและการกระแทกจากด้านข้าง

อย่างไรก็ตามหลังจากมีการติดตั้งบันไดข้างไฟฟ้าแล้วการกวาดล้างส่วนล่างของตัวถังรถจะลดลงและจำเป็นต้องเจาะด้านข้างไฟฟ้าบางครั้งในโครงสร้างของรถซึ่งง่ายต่อการทำลายแชสซี ในเวลาเดียวกันหลังจากที่มีการติดตั้งบันไดข้างไฟฟ้าแล้วการเปิดและปิดในวันที่ฝนตกจะทุบขากางเกง ด้วยการเพิ่มความกว้างด้านไฟฟ้าความกว้างของลำตัวจะเพิ่มขึ้นทำให้ยากต่อการจอดรถ ที่สำคัญกว่าอาจเป็นไปไม่ได้ที่จะผ่านการทบทวนเป็นประจำทุกปีหลังจากเพิ่มขั้นตอนด้านไฟฟ้าเนื่องจากการติดตั้งบันไดไฟฟ้าด้านเอกชนเป็นการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างร่างกายจึงไม่ง่ายที่จะทบทวนในการทบทวนประจำปี

อย่างไรก็ตามเนื่องจากการจัดประเภท SUVs บางรุ่น SUV ยังสามารถติดตั้งด้านข้างไฟฟ้า ตัวอย่างเช่นรถ SUV ขนาดกลางและขนาดใหญ่บางรุ่นแม้ว่าจะมีการติดตั้งบันไดไฟฟ้าด้านบนจะไม่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการขับขี่ได้ดี แต่ SUVs และ SUV ขนาดใหญ่บางส่วนที่มีสมรรถนะด้าน off-road หนักจะมีขั้นตอนด้านไฟฟ้าเมื่อส่งมาจากโรงงาน .

ถ้ารถเดิมที่มีบันไดไฟฟ้าด้านข้างไม่ต้องพูด ถ้าไม่ดีที่สุดคือไม่ต้องเพิ่ม เนื่องจากจากมุมมองในทางปฏิบัติบทบาทของขั้นตอนด้านไฟฟ้านี้อาจไม่สำคัญเป็นพิเศษ แต่ถ้าคุณคิดว่าเป็นความสวยงามคุณสามารถติดตั้งได้โดยที่บางส่วนสุนทรียศาสตร์ส่วนตัวแตกต่างกัน

ใส่ชุดรูปแบบ - โฟล์คสวาเก้น Tuang ไฟฟ้า วิ่ง กรณีการติดตั้ง คณะกรรมการ :

1. เปิดฝากระโปรงโฟล์คสวาเกน Tuang ไฟฟ้ากำลังเรียกใช้การติดตั้งคณะกรรมการจากจุดเริ่มต้น "หัว" กล่าวได้ว่าการออกแบบหน้าด้านหน้าของตางกว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้น
2. ความแข็งแรงสูงวงเล็บวัสดุคือการหล่อเหล็กคาร์บอนสูง มองไปที่คุณภาพที่จะรู้ในขณะที่แบกน้ำหนักของสามคนจะไม่มีปัญหา!
3.Imported มอเตอร์ปฏิกิริยาการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันมากหลังจากการทดสอบกันน้ำที่เข้มงวดมากก่อนที่โรงงานไฟฟ้ากำลังวิ่งบอร์ด wading ที่ไม่ได้เป็นเรื่อง
4. มีการติดตั้งพาวเวอร์บอร์ดที่ใช้แผงวงจรไฟฟ้าโรงงานเดิมขอสงวนตำแหน่งของรูตรงกับสกรู
5. ขอบยึดที่ยึด
6. การติดตั้งแผงควบคุมวงเล็บไฟฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าอื่นเป็นช่องว่างในกระบวนการผลิตเดิม วงเล็บที่มีมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังวิ่งมอเตอร์ติดตั้งอยู่ในร่างกายให้ความสนใจกับทิศทางของมอเตอร์ ติดตั้ง Power Running Board ปรับขนาดซ้ายและขวาของ Volkswagen Tuang power power ผลการติดตั้ง Board Board เปิดประตูทันทีปิดประตูหลัง รีโมทคอนโทรลยังช่วยให้บอร์ดกำลังทำงานเพื่อยื่นออกและหดกลับ ด้วยการใช้ Board การใช้พลังงานไฟฟ้านี้ความไม่สะดวกในการเข้าและออกจากที่นี่มีการกระจายไป

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ