บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์บันไดไฟฟ้าด้านข้าง

ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด

ประเทศจีน ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด ผู้ผลิต
ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด ผู้ผลิต ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด ผู้ผลิต ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด ผู้ผลิต ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด ผู้ผลิต ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KM
ได้รับการรับรอง: ROHS UL MSDS
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-ESS018

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องบรรจุภัณฑ์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPle
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ขั้นตอนไฟฟ้า Side รุ่นรถ: ISUZU D-MAX
การประกัน: ปีที่ 2 ออกแบบ: ที่กำหนดเอง
รับน้ำหนักสูงสุด: ประมาณ 200 กก ประเทศต้นกำเนิด: จีน

ISUZU D - MAX อัจฉริยะอัตโนมัติพับเท้าเดินบอร์ด

1. การติดตั้ง Power Board ทำงานไม่ได้เลย สำหรับเด็กผู้หญิงดังนั้นลองดูจากมุมมองของเธอเอง หญิงสาวเป็นคนประเภทที่ค่อนข้างเล็ก หากคุณสวมกระโปรงสั้นที่สวยงามในวันที่กับผู้ชายก็ยากที่จะก้าวเข้าสู่ SUV ด้วยแชสซีสูง แต่ถ้ารถมี Electric Power Running Board คุณก็สามารถเดินทางได้โดยง่าย และไม่ต้องกังวลกับความอึดอัดใจทุกประเภทที่มีต่อหน้าพระผู้เป็นเจ้า
2 การติดตั้งของคณะกรรมการวิ่งไฟฟ้ากำลังยังมีข้อได้เปรียบที่เห็นได้ชัดในการป้องกันฝุ่นและทรายที่พ่นจากรถอย่างมีประสิทธิภาพขณะที่เดินทางและลดผลกระทบจากสิ่งเหล่านี้ทั้งสองด้านของร่างกาย ในขณะเดียวกันก็สามารถลดแรงเสียดทานภายนอกทั้งสองด้านของร่างกายและมีบทบาทอย่างมีประสิทธิภาพในการปกป้องร่างกาย
3. การตกแต่งติดตั้ง Power Board Board ทำให้รถมีความสูงเป็นอย่างมาก มองไปที่ใบหน้าของอายุเป็นสิ่งสำคัญมากสองเท่าอัตราผลตอบแทน
4. สามารถป้องกันรอยขีดข่วนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสามเณรหนักมาก

วิธีการเลือกขั้นตอนด้านไฟฟ้าสำหรับรถที่คุณรัก?

1. ในการตกแต่งรถมีสถานที่ที่คุณไม่ทราบว่าคุณได้พิจารณาแล้วหรือไม่นั่นคือด้านข้างไฟฟ้าด้านนอกโดยเฉพาะรุ่น SUV หากมีเด็กในครอบครัวอาจเป็นเรื่องยากหากไม่มีบันไดไฟฟ้าเมื่อเข้าและออกเนื่องจากมีความสูงระหว่างประตูกับพื้น

2. ประการที่สองก็มีบทบาทอีก ในระหว่างขั้นตอนการขับขี่ยานพาหนะสามารถปิดกั้นทรายส่วนหนึ่งเพื่อทำให้ร่างกายเสียหายทั้งสองด้านและสามารถป้องกันร่างกายได้มากขึ้นและรถทั้งคันดูหรูหราและทันสมัยมากขึ้น อย่างไรก็ตามคุณทราบวิธีการเลือกขั้นตอนด้านไฟฟ้าหรือไม่?

วิธี / ขั้นตอน:

วัสดุ:

เราจะนึกถึงวัสดุที่ใช้โดยขั้นตอนด้านไฟฟ้า ผมเองรู้สึกว่าถ้าใช้สแตนเลสด้านนอกของบันไดไฟฟ้าแล้วจะมีความคงทนและไม่สนิมง่ายขึ้นซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ อลูมิเนียมอัลลอยและพลาสติกสามารถใช้ในขั้นตอนด้านไฟฟ้าและวัสดุส่วนใหญ่จะปรากฏในตลาด นอกจากนี้ควรมีความหนาบางอย่างเพื่อเพิ่มความสามารถในการแบก ด้านในของด้านสูงควรใช้ยางนิ่มคุณภาพสูง หลังจากติดตั้งแล้วขั้นตอนด้านไฟฟ้าและร่างกายสามารถทำงานร่วมกันได้ดีโดยไม่มีช่องว่าง

การผลิต:

นอกเหนือจากวัสดุที่ใช้ปัจจัยอื่นที่มีผลต่อการใช้งานด้านไฟฟ้าด้านข้างคือความชำนาญ การทำงานของดีด้านไฟฟ้าขั้นตอนควรจะปรับ ยางสีดำที่ด้านข้างสามารถจับคู่ได้อย่างแน่นหนากับวัสดุอลูมิเนียมบนกระดานและจะไม่ปรากฏมากเกินไป ช่องว่าง. ถ้าไม่มีส่วนที่พอดีกันมากขึ้นมีแนวโน้มที่จะหลวม ๆ เพื่อที่จะไม่ถูกเหยียบย่ำได้เป็นเวลานาน

พื้นผิว:

คุณเห็นมันบนกระดาน? ขอแนะนำให้ซื้อด้านข้างไฟฟ้าด้านนอกหลังจากการขัดผิวด้านและป้องกันการเกิดออกซิเดชันและมีฝีมือที่ราบรื่นเพื่อให้หลังจากใช้งานเป็นเวลานานจะไม่มีสีแดงเกิดจากการเกิดออกซิเดชันและเราจะรู้สึกสบายมากขึ้นในการรับชม

อนุภาคยางลอก:

ในความเป็นจริงก็ควรมีผลป้องกันลื่น บางส่วนของขั้นตอนด้านนอกไฟฟ้าเป็นแถบสามมิติรูปแถบป้องกันการลื่น แต่เป็นที่นิยมในการเลือกผู้ที่มีการกระจายอย่างสม่ำเสมอบนกระดานเพื่อเพิ่มผลป้องกันลื่น บางคนเป็นเม็ดเพื่อให้พวกเขาควรจะเต็มและแข็งแรงเพื่อที่จะมีความสามารถในการแบก อนุภาคที่ด้อยกว่าจะถูกปิดภาคเรียนด้วยการกดเพียงครั้งเดียว คุณคิดว่านี้สามารถทนต่อการเหยียบ?

ใช้:

คุณคิดว่าขั้นตอนด้านไฟฟ้าได้รับเลือก แต่ก็ยังถูกทอดทิ้งว่าการออกแบบทั้งหมดของตนเท่าที่จะทำได้คือการเลือกการจัดสองชั้นซึ่งสามารถเพิ่มเสถียรภาพของขั้นตอนด้านไฟฟ้าและวงเล็บ ควรมีความหนาและสามารถบรรทุกได้อย่างมีประสิทธิภาพน้ำหนักยกรวมทั้งความกว้างของมันจะส่งผลต่อการเดินผ่านของยานพาหนะหลังจากติดตั้งและจะมีผลต่อการเปิดและปิดประตู เหล่านี้จะต้องได้รับการพิจารณาโดยผู้ขับขี่ซึ่งไม่เพียง แต่ปกป้องรถของเรา แต่ยังเลือกที่น่าพอใจด้านไฟฟ้าขั้นตอน

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ