บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปิดอัตโนมัติ

ประตูอัตโนมัติหลังการขาย Toyota Rav4 ประตูปิดอัตโนมัติ

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ประตูอัตโนมัติหลังการขาย Toyota Rav4 ประตูปิดอัตโนมัติ

ประเทศจีน ประตูอัตโนมัติหลังการขาย Toyota Rav4 ประตูปิดอัตโนมัติ ผู้ผลิต
ประตูอัตโนมัติหลังการขาย Toyota Rav4 ประตูปิดอัตโนมัติ ผู้ผลิต ประตูอัตโนมัติหลังการขาย Toyota Rav4 ประตูปิดอัตโนมัติ ผู้ผลิต ประตูอัตโนมัติหลังการขาย Toyota Rav4 ประตูปิดอัตโนมัติ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ประตูอัตโนมัติหลังการขาย Toyota Rav4 ประตูปิดอัตโนมัติ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KaiMiao
ได้รับการรับรอง: 3C, TS16949, ISO
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-SCAD006

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 2 หรือ 4 ชุดในกล่องกระดาษแข็งหนึ่งกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 2-3 วันที่มีปริมาณแตกต่างกัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: โตโยต้า RAV4 ปี: 2017
แรงดันไฟฟ้าที่ใช้งานได้ดี: DC 12V ชนิด: เดิน
ทดสอบ: การทดสอบความเชื่อถือได้ของโครงสร้าง Wanrrant: ปีที่ 3

ประตูปิดอัตโนมัติอัตโนมัติสำหรับประตูปิดอัตโนมัติสำหรับ Toyota Rav4

ประตูอัตโนมัติแบบอ่อนนุ่มแนวโน้มใหม่ของการปิดรถ

ประตูปิดไฟรถยนต์เป็นที่นิยมทั่วไปในรถยนต์หรู แม้ว่าคุณจะยังไม่เคยประสบปัญหามาก่อน แต่ก็ยากที่จะจินตนาการได้ เมื่อเจ้าของรถออกจากรถไม่จำเป็นต้องปิดประตูอย่างแรงให้บังคับประตูและค่อยๆใส่ประตูกลับไปที่ตำแหน่งประตูจะรับโดยอัตโนมัติ ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดคือความเงียบสงบ ที่สองคือสง่างาม; ที่สามคือไม่มีอันตรายที่ซ่อนอยู่ของประตู ข้อดีของระบบ Soft-Close อัตโนมัติสำหรับรถมีมากกว่านี้ แต่ข้อดีเหล่านี้อาจเป็นความต้องการเร่งด่วนของเจ้าของรถยนต์หรือไม่?

รถปิดไปหลายปีแล้วและเป็นสิ่งสำคัญเพื่อปิดประตูและใช้มันเพื่อบังคับให้ มันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้เงียบและสง่างาม?

มันเป็นเพียงที่จำเป็น? ที่พูดถึงมากที่สุดคือผู้จัดการฝ่ายขายของ 4S และผู้จัดการบูติคของยอดขายรถยนต์มืออาชีพ พวกเขาคิดอย่างไร? บริษัท KaiMiao Group Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตรถยนต์ปิดประตูอัตโนมัตินุ่มนวลและเป็นที่รู้จักอย่างชาญฉลาดในการจัดแคมเปญ "National Miles" เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์อย่างใกล้ชิดโดยมีผลิตภัณฑ์หลักคือ Soft-Close Automatic Door และ ผู้ให้บริการมากที่สุดและร้านค้า 4S ชอบและชื่นชมก็ยังเป็น Soft-Close Automatic Door

เราต้องการระบบ Soft-Close Automatic สำหรับรถของคุณหรือไม่?

Q: Soft-Close Automatic Door เป็นประตูอัตโนมัติที่เจ้าของรถยนต์ต้องการเพียงอย่างเดียวหรือไม่?

ตอบ: "คนที่รู้จักรถต้องทราบค่าของประตูอัตโนมัติ Soft-Close ประตูบานเลื่อนแบบ Soft-Close จำเป็นต้องใช้เท่านั้นไม่จำเป็นต้องใช้"

ทำไมประตูอัตโนมัติแบบ Soft-Close จึงจำเป็นต้องใช้?

ตอบ: "ไม่จำเป็นต้องมีฟังก์ชั่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีถ้าผู้บริโภคไม่จำเป็นต้องใช้มันก็ไม่จำเป็นเพียงอย่างเดียวหลายคนบอกว่าการนาวิเกตแผนที่เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งผมเห็นเจ้าของหลายคนไม่จำเป็นต้องมีระบบนำทาง ในเมืองเพียงแค่ต้องเป็นจุดที่เจ็บปวดเช่นเดียวกับแง่ดีเกี่ยวกับชิ้นส่วนของเสื้อผ้าแม้ว่าคุณจะไม่ขาดเสื้อผ้าคุณเพียงแค่ต้องการซื้อ

ถาม: ทำไมเจ้าของรถยินดีที่จะจ่ายค่าความรู้สึก

A: "มีคนที่มีรถยนต์พวกเขารักรถมากขึ้นพวกเขารักรถมากขึ้นที่พวกเขารักทุกวันทุกวันบนถนนที่คุณไม่สามารถรักรถคันนี้หรือไม่รถเป็นเหมือนเพื่อนหรือ สมาชิกในครอบครัวรถเป็นสมาชิกในครอบครัวคุณเป็นสิ่งที่ดีที่รถรถยังดีสำหรับคุณรถเป็นสิ่งสำคัญเกินไปรถจะปกป้องคุณ "

ฉันฟังคำตอบแล้วก็เข้าใจ เมื่อเทียบกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกเช่นเครื่องบันทึกเสียงการปิดประตู Soft-Close Automatic Door อันสง่างามเป็นการให้ความเคารพในรถยนต์ไม่ใช่แค่อารยธรรมอันหรูหราเท่านั้น แต่ยังเป็นความรักอีกด้วย ประตูอัตโนมัติแบบ Soft-Close ทำงานอย่างไร?

การออกแบบประตูอัตโนมัติ Soft-Close คือเมื่อช่องเปิดประตูอยู่ภายใน 6 มม. เจ้าของจะรัดและปิดเบา ๆ โดยอัตโนมัติ ประตูอัตโนมัติแบบ Soft-Close ประกอบไปด้วยมอเตอร์เกียร์และสายเคเบิลเหล็ก ผลิตภัณฑ์ด้านปิดอัตโนมัติด้านขวาที่เหมาะสมมอเตอร์ใช้มอเตอร์เบนซินแบบญี่ปุ่นของเมอร์เซเดส - เบนซ์และ BMW และเกียร์ใช้อุปกรณ์อัลตราไวโอเลตความแข็งแรงสูงซึ่งทนทานและไม่ระเบิด เปลือกป้องกันด้านนอกทำมาจากใยแก้วซึ่งทนทานต่อการขัดถูและการเปลี่ยนรูปและอุณหภูมิในการทำงานอยู่ที่ -40 ถึง 85 องศาเซลเซียส

ทำไม Soft-Close Automatic Door จึงสามารถรับความกระตือรือร้นของร้าน 4S แห่งชาติได้อย่างรวดเร็วนอกเหนือจากการตอบสนองความต้องการด้านจิตวิทยาของเจ้าของแล้วยังมีปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งคือความชอบธรรมของประตูอัตโนมัติ Soft-Close ในระดับกลาง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของกลางขึ้นราคาแรกต้องเป็นพลเรือนไม่สูงและสูงและต่ำ ประการที่สองคือการติดตั้งง่าย ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Soft-Close Automatic Door ที่พัฒนาโดย KaiMiao Group มีมากกว่า 100 แบบ หนึ่งโมเดลสามารถติดตั้งได้ในรถคันเดียวและระยะเวลาในการติดตั้งสั้นมาก ระยะเวลาขั้นต่ำคือ 20 นาทีและสามารถติดตั้งประตูได้

เทคโนโลยีประตูแบบดั้งเดิมควรมีวิวัฒนาการและทุกๆรถควรจะปิดด้วยไฟฟ้า ตอนนี้ปิดประตูแล้วมันเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้องในการปิดประตู แต่ตอนนี้ต้องปิดประตูแล้ว เป็นร้าน 4S เราหวังว่าเจ้าของจะใช้ Soft-Close Automatic Door

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ