บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปิดประตูรถ

ประตูรถนิรภัยสากลนุ่มนวลใกล้ล็อคนิรภัยสำหรับ Skoda Fabia

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ประตูรถนิรภัยสากลนุ่มนวลใกล้ล็อคนิรภัยสำหรับ Skoda Fabia

ประเทศจีน ประตูรถนิรภัยสากลนุ่มนวลใกล้ล็อคนิรภัยสำหรับ Skoda Fabia ผู้ผลิต
ประตูรถนิรภัยสากลนุ่มนวลใกล้ล็อคนิรภัยสำหรับ Skoda Fabia ผู้ผลิต ประตูรถนิรภัยสากลนุ่มนวลใกล้ล็อคนิรภัยสำหรับ Skoda Fabia ผู้ผลิต ประตูรถนิรภัยสากลนุ่มนวลใกล้ล็อคนิรภัยสำหรับ Skoda Fabia ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ประตูรถนิรภัยสากลนุ่มนวลใกล้ล็อคนิรภัยสำหรับ Skoda Fabia

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Kaimiao
ได้รับการรับรอง: 3C, TS16949, ISO
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-SF001

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 2 หรือ 4 ชุดในกล่องกระดาษแข็งหนึ่งกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5 ~ 10 วันทำการหลังจากคำสั่ง confimed
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPle
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: Skoda Fabia ปี: 2015-2017
ฟังก์ชัน: ล็อคความปลอดภัย สถานะ: ประตูด้านหน้าและประตูใกล้เคียงกัน
ชนิด: เดิน การประกัน: ปีที่ 3

ประตูรถนิรภัยสากลนุ่มนวลใกล้ล็อคนิรภัยสำหรับ Skoda Fabia

ข้อดีและข้อเสียของ Electric Car ปิดประตูนุ่มนวล

ฝาปิดประตูรถยนต์ไฟฟ้ามีความสะดวกสบายและปลอดภัยซึ่งมักพบในรถคันหรู เมื่อประตูไม่ได้ปิดประตูจะดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิท

อันดับแรก ลองมาดูหลักการของ ฝาปิดประตูไฟฟ้าแบบอ่อนเรียกว่าประตูดูดแม่เหล็ก ส่วนใหญ่ผ่านการเปิดและปิดเพื่อควบคุมการปิดประตู มีการใช้พลังงานเพื่อสร้างแรงแม่เหล็กและปิดประตู เมื่อปิดเครื่องแรงแม่เหล็กจะหายไปและสามารถเปิดประตูได้ กรอบประตู (หรือขอบของแผงประตู) ติดตั้งขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า เมื่อประตูเปิดอยู่กระแสจะไหลผ่านขดลวดเพื่อสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้า ดังนั้นเนื่องจากแรงแม่เหล็กเมื่อประตูปิดไปไกลจากกรอบประตูประตูจะเปิดโดยอัตโนมัติ ดูดขึ้น

โดยวิธีการที่บางคันมีการติดตั้งที่เรียกว่าประตูรถไฟฟ้าอ่อนปิด ในความเป็นจริงพวกเขาจะขับเคลื่อนอย่างหมดจดด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า พวกเขาไม่ได้ดึงดูดแม่เหล็ก พวกเขามีมากขึ้นในยานพาหนะบางอย่างที่มีประตูด้านข้างเปิด

รถคันใดใช้ประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนปิด?

มีกล่าวว่าในท้ายที่สุดซึ่งรถยนต์ใช้ประตูรถยนต์ไฟฟ้าปิดอ่อน? มีสองประเภทหลักของพื้นที่โฆษณาตามรูปแบบ ประเภทแรกคือรถยนต์หรูเช่นเมอร์เซเดสเบนซ์เอส BMW7 ชุดออดี้ A8 ออดี้ Q7 ชั้น Maybach ชุด Lexus LS Bentley ทุกรุ่นเป็นตัวเลือกแลนด์โรเวอร์ Range Rover 4 รุ่นและอื่น ๆ เป็นแบบจำลองภายในประเทศ เช่น Zotye Z700 Model โดยทั่วไปแล้วประตูรถไฟฟ้าแบบอ่อนปิดส่วนใหญ่ติดตั้งอยู่บนรถหรู

ข้อดีและข้อเสียของประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนปิด

ข้อดี:

ประการแรกคือประตูสามารถปิดได้โดยอัตโนมัติซึ่งหมายความว่าเจ้าของไม่จำเป็นต้องเปิดและปิดประตูซ้ำ ๆ เพื่อยืนยันว่าประตูปิดอยู่

ประการที่สองสมมติว่าผู้โดยสารไม่สามารถปิดประตูได้เช่นเด็ก ๆ เพียงต้องการปิดประตูโดยตรงและระบบจะใช้เวลาที่เหลือในการทำงาน นี้ยังเป็นที่สะดวกมากสำหรับเจ้าของรถหญิงเพียงแค่ค่อยๆปิดประตูแสดงสไตล์สุภาพสตรี

ประการที่สามการ ปิดบัง ด้วยความรุนแรงเป็นเรื่องที่น่าวิตกเกินไปและประตูรถยนต์ไฟฟ้าแบบอ่อน สามารถลดสถานการณ์นี้ได้ ฉันเชื่อว่าเจ้าของจะรู้สึกเสียใจเมื่อเห็นคนอื่น ๆ ออกจากรถ นี่คือรถของฉันหัวใจของฉันรุนแรงมาก ฝาปิดประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนแตกต่างกันและถูกดูดโดยอัตโนมัติทุกครั้งตราบเท่าที่มีการใส่เบา ๆ โดยไม่ต้องหยิบมันขึ้นมาอย่างค่อยๆ จะช่วยประหยัดทั้ง กำลัง และปกป้องรถและชนะ!

ข้อเสีย:

ประการแรกราคาสูง
เฉพาะระบบปิดประตูอัตโนมัติของรถยนต์ไฟฟ้าเท่านั้นที่จำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดอุปกรณ์ขนาดใหญ่ (ขึ้นอยู่กับตลาด) ดังนั้นค่าใช้จ่ายทั้งหมดจึงสูงกว่ามูลค่าของระบบ อย่างไรก็ตามการสุ่มสี่สุ่มห้าไปสู่ตลาดรองเพื่อโหลดระบบอาจส่งผลให้รถยนต์สูญเสียการรับประกัน
ที่สอง
ระบบปิดประตูอัตโนมัติของรถยนต์ไฟฟ้ามีแนวโน้มที่จะเกิดความล้มเหลวและไม่เสถียร
ที่สาม
ประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนปิดยังมีความปลอดภัยที่สำคัญอันตรายซึ่งง่ายต่อการได้รับการติด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีข่าวเกี่ยวกับเครื่องเก็บประตูไฟฟ้าเป็นประจำ ลองดูตัวอย่าง

เจ้าของรถเธอปิดประตูด้วยเพียงหนึ่งตะเข็บซ้ายและนิ้วหัวแม่มือถูกวางไว้โดยไม่ได้ตั้งใจในตะเข็บประตูและอุปกรณ์ดูดไฟฟ้าถูกเปิดใช้งานเพราะประตูอยู่ใกล้กับรัฐปิด กองกำลังขนาดใหญ่บีบนิ้วหัวแม่มือโดยตรงและส่วนที่ถูกบีบอัดทั้งหมดมีรูปร่างผิดปกติและไม่สามารถเย็บได้

เท่าใดอำนาจทำลายสามารถปิดประตูรถไฟฟ้าผลิตอ่อน? ฉันเชื่อว่าเจ้าของควรรู้ว่าเมื่อประตูปิดสนิทแล้วคุณจำเป็นต้องใช้พลังงานเพียงเล็กน้อย ประตู " สลิป " สามารถปิดได้หลายสิบเซนติเมตร อย่างไรก็ตามเส้นทางของประตูปิดประตูไฟฟ้าสั้นเกินไปดังนั้นจำเป็นต้องปิดประตูมากขึ้น พลังของประตูปิดประตูรถไฟฟ้าประมาณ 600 (61 กก.) หากติดขัดโดยการปิดประตูรถด้วยไฟฟ้าใกล้เคียงกับการสวมใส่โดยผู้ใหญ่สวมรองเท้าเหล็กและยืนอยู่บนนิ้ว ฉันนึกได้ว่าเจ็บปวดแค่ไหน!

ฝาปิดประตูรถยนต์ไฟฟ้ามีคุณสมบัติป้องกันการหยิกหรือไม่?

ประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนปิดไม่ค่อย มีระบบ ป้องกันการดักจับของตัวเอง นี่เป็นผลมาจากการรวมกันของการพิจารณาความเสี่ยงและค่าใช้จ่าย ล็อคจะปิดลงเฉพาะเมื่อปิดประตู 6 มม. จากตำแหน่งล็อคแบบเต็ม (เช่นตำแหน่งกึ่งล็อค) ในเวลานี้นิ้วมือไม่สะดวกที่จะเข้าประตู และถ้ามือได้รับการใส่ก่อนหน้านี้ประตูไม่สามารถเข้าถึงตำแหน่งกึ่งล็อค นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการหนีบเช่นการติดตั้งคลิปในตำแหน่งเฉพาะได้ แต่จะทำให้ต้นทุนเพิ่มขึ้น รถยนต์มีความสำคัญกับค่าใช้จ่ายแม้กระทั่งสำหรับรถยนต์สุดหรูระดับไฮเอนด์

โดยทั่วไปแล้วความเสี่ยงที่ซ่อนอยู่ของ ด้ามจับแบบ clsoe ของรถยนต์ไฟฟ้า ยังคงมีอยู่ แต่ความน่าจะเป็นของการเกิดขึ้นต่ำ โดยปกติตราบเท่าที่คุณใส่ใจกับมันไม่มีปัญหาใหญ่ ข้อ สังเกต พิเศษ คือนิ้วของเด็ก ๆ มีความเพรียวบางและติดได้ง่ายกว่าประตู เจ้าของเด็กควรใส่ใจกับมันระวังการถูกจับ ถ้าคุณไม่รู้สึกโล่งใจอย่าติดตั้งประตูรถไฟฟ้าอ่อนปิด

ประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนนุ่มปิดมีความสะดวกสบายมากและสามารถให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายมากขึ้นสำหรับเจ้าของ แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องอยู่หลายประการ แต่ก็ไม่สามารถซ่อนความเด่นของประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนปิดได้ ปิดประตูอย่างหรูหราไม่ต้องยืนยันซ้ำ ๆ ว่าประตูปิดหรือ ขับขี่ที่ ปลอดภัย ไม่ใช่ค่าที่รวมอยู่ในรถหรู

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ