บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว บริษัท
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปิดประตูรถให้นุ่มนวล

Skoda Superb Electric Automatic Suction Doors อะไหล่รถยนต์สำหรับรถยนต์

ประเทศจีน Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd รับรอง
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Skoda Superb Electric Automatic Suction Doors อะไหล่รถยนต์สำหรับรถยนต์

Skoda Superb Electric Automatic Suction Doors Car Auto Parts For Vehicle
Skoda Superb Electric Automatic Suction Doors Car Auto Parts For Vehicle Skoda Superb Electric Automatic Suction Doors Car Auto Parts For Vehicle Skoda Superb Electric Automatic Suction Doors Car Auto Parts For Vehicle Skoda Superb Electric Automatic Suction Doors Car Auto Parts For Vehicle

ภาพใหญ่ :  Skoda Superb Electric Automatic Suction Doors อะไหล่รถยนต์สำหรับรถยนต์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KaiMiao
ได้รับการรับรอง: 3C, TS16949, ISO
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-SS001
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 2 หรือ 4 ชุดในกล่องกระดาษแข็งหนึ่งกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5 ~ 10 วันทำการหลังจากคำสั่ง confimed
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: Skoda Superd ปี: 2014-2017
ใบสมัคร: ประตู การประกัน: 100000 กม
สถานะ: ประตูด้านซ้ายและตอนกลางคืน ชนิด: อุปกรณ์เสริมรถยนต์
แสงสูง:

electric suction door

,

soft close automatic

Skoda Superb Electric Automatic Suction Doors อะไหล่รถยนต์สำหรับรถยนต์

บทนำสำหรับปิดประตูอัตโนมัติของรถ

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2561 มีการปิดประตูกั้นประตูรถยนต์ไฟฟ้าหลายประเภทโดยไม่หยุดชะงักและได้รับการร้องขอจากตัวแทนจำหน่ายในตลาดรถยนต์แห่งชาติ ปัจจุบัน KaiMiao Group ได้ขยายการจัดส่งรถยนต์ไฟฟ้าที่ปิดตัวลงอย่างค่อยเป็นค่อยไป ได้แก่ โฟล์คสวาเก้นฟอร์ดออดี้และระบบรถอื่น ๆ มีประตูปิดประตูรถยนต์หลายแห่ง ในเวลาเดียวกัน สถานการณ์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่องและดึงดูด "Attention"!

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาการลงทุนในโครงการปิดประตูอัตโนมัติของรถยนต์ไฟฟ้าได้เกิน 100 ล้านรายและมีการเปิดช่องเปิดทางเทคนิค จากการค้นคว้าเกี่ยวกับไขกระดูกของประตูรถยนต์ไฟฟ้าที่ปิดสนิทและได้มีการพัฒนารูปแบบต่างๆเช่น Benbaoao และ Japanese and German แบรนด์รถยนต์หรูจำนวน 15 ชุดในยุโรปรวมทั้งระบบยุโรปได้สร้างแบรนด์ใหม่ขึ้น

ประตูดูดไฟฟ้าอัจฉริยะเป็นอุปกรณ์ควบคุมอัจฉริยะที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับระบบล็อคประตูรถยนต์ ส่วนใหญ่ถูกแบ่งออกเป็นกล่องมอเตอร์และหัวล็อคและหัวล็อคถูกใช้เป็นส่วนประกอบที่มีความเที่ยงตรงและการผลิตต้องได้รับการสนับสนุนจากอุปกรณ์เริ่มต้นจากแม่พิมพ์ และหลังจากนับหมื่นของการทดลองเพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพของคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ฟังก์ชั่นหลักของประตูปิดประตูอัตโนมัติของรถยนต์ไฟฟ้าจะสะท้อนอยู่ในสถานะกึ่งล็อกที่ประตูสัมผัสกับร่างกาย แต่ไม่ปิดหรือไม่ปิดสนิท ระบบล็อคประตูเบา ๆ และกระชับตำแหน่งกึ่งล็อคให้แน่นโดยอัตโนมัติไปยังตำแหน่งล็อคเต็มรูปแบบเพื่อให้การปิดระบบนิรภัยสมบูรณ์ กระบวนการทั้งหมดมีน้ำหนักเบาและประสบการณ์เป็นอย่างมากสมาร์ทสง่างามและสะดวกสบาย

ประตูรถอัจฉริยะที่ปิดสนิท DC Car Displacement Technology (SADrivingClutch) ได้รับการจดสิทธิบัตรและนำไปประยุกต์ใช้กับการพัฒนารูปแบบต่างๆ เทคโนโลยีไดรฟ์ DC ปิดของผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าปิดประตูบวกไฟฟ้าอ่อนสามารถตระหนักถึงการล็อคคลัทช์แบบไดนามิกที่แม่นยำการป้องกันที่สมบูรณ์แบบหยิกได้อย่างปลอดภัยและราบรื่นปิดและเปิดประตูใน รัฐฉุกเฉิน ใด ๆ อย่างปลอดภัยล็อครถไม่มีเสียงรบกวน

ข้อดีของการปิดประตูรถอย่างนุ่มนวล

1. ความปลอดภัย
หลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกิดจากประตูปิด สามารถป้องกันอุบัติเหตุจากการปิดประตูเป็นต้น ความปลอดภัยของบุคลากรในรถมีการประกันตลอดเวลา ในขณะ เดียวกันช่วงการดูดซับที่เหมาะสมของ 6mm การ ปิด พื้นที่จะไม่ถูกขัดขวางได้ง่าย และ สามารถปิด ประตู ได้อย่างปลอดภัย ผู้ใช้ ปลอดภัยและปลอดภัยมากขึ้น
2. สมาร์ท
เพียงผลักดันให้ประตู ดัน ประตูไปยังตำแหน่ง กึ่งล็อค เพื่อรับงานที่เหลืออยู่ กระบวนการปิดประตูโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ และทำงานได้อย่างราบรื่นการ ปลดปล่อยมือยังช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือของ ประตูล็อก
3. สุขภาพ
เมื่อรถแตะรถแล้วจะเริ่มปิดประตูและดึงให้แน่น ไม่จำเป็นต้องทน "ฝันร้าย" ของความแรงใหญ่เมื่อปิดประตู กระบวนการล็อคประตูทำให้ผู้คนรู้สึกสะดวกสบายและไม่มีเสียงรบกวนใด ๆ อำลา ให้เสียงดังหมองคล้ำได้ให้ผู้ใช้มีการรับประกันสุขภาพ
4. ความสง่างาม

ค่อยๆปิดประตูและสัมผัสกับสัมผัสที่ไม่เคยสัมผัสมา ก่อนปลดปล่อย เสียงรบกวนจากความหมองคล้ำเพิ่มความสะดวกสบายและทำให้การเคลื่อนไหวและเสียงดูสง่างามยิ่งขึ้น ประตูดูดช่วยให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่สะดวกสบายและสง่างาม

5. เกียรติยศ
เป็นคุณสมบัติของรถยนต์หรูหราในปัจจุบันใช้ใน Mercedes Benz S, BMW7 series, Maybach , Bentley และรุ่นอื่น ๆ เมื่อ ประตูไม่ได้ปิดประตูจะถูกดึงออกโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิท กระบวนการล็อคประตูทำให้ คนรู้สึกสบายและเสียงเบามาก ประสบการณ์พิเศษใน บรรยากาศ สุดไฮเอนด์

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Carroll Chan

โทร: +8613532848886

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ