บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ประตูเลื่อนไฟฟ้า

SAIC G10 2014 + อะไหล่รถยนต์ครบถ้วนประตูบานเลื่อนดูดแบบอัจฉริยะ

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

SAIC G10 2014 + อะไหล่รถยนต์ครบถ้วนประตูบานเลื่อนดูดแบบอัจฉริยะ

ประเทศจีน SAIC G10 2014 + อะไหล่รถยนต์ครบถ้วนประตูบานเลื่อนดูดแบบอัจฉริยะ ผู้ผลิต
SAIC G10 2014 + อะไหล่รถยนต์ครบถ้วนประตูบานเลื่อนดูดแบบอัจฉริยะ ผู้ผลิต SAIC G10 2014 + อะไหล่รถยนต์ครบถ้วนประตูบานเลื่อนดูดแบบอัจฉริยะ ผู้ผลิต SAIC G10 2014 + อะไหล่รถยนต์ครบถ้วนประตูบานเลื่อนดูดแบบอัจฉริยะ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  SAIC G10 2014 + อะไหล่รถยนต์ครบถ้วนประตูบานเลื่อนดูดแบบอัจฉริยะ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KM
ได้รับการรับรอง: Rohs UL MSDS
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-PSD006

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ประตูใน 1 กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5 ~ 10 วันทำการหลังจากคำสั่ง confimed
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: SAIC G10 แรงดันทำงาน: 10.5V ~ 14.5V
ชนิด: อะไหล่รถยนต์ วางบนรถ: ประตูเลื่อน
การประกัน: ปีที่ 3 เวลาในการทดสอบ: 50000 ครั้ง

SAIC G10 2014 + อะไหล่รถยนต์ครบถ้วนประตูบานเลื่อนดูดแบบอัจฉริยะ

ประตูบานเลื่อนกำลังไฟคืออะไร?

ประตูบานเลื่อนไฟฟ้าโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นประตูบานเลื่อนด้วยมือและประตูไฟฟ้าเลื่อนประตูค่าใช้จ่ายหลังค่อนข้างสูงเป็นปกติที่พบในกลางและสูงรุ่น MPV ซึ่งก็คือประตูผู้โดยสารด้านหลังเข้าและ ออกจากรถเป็นไฟฟ้าเปิดเลื่อนเปิดหรือปิด ผู้โดยสารดึงลูกบิดประตูออกจากรถประตูจะลื่นและผู้โดยสารจะดึงที่จับด้านในของรถและประตูจะปิดลง

ประตูกันขโมยไฟฟ้าป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

แบบอรรถประโยชน์เกี่ยวข้องกับเขตข้อมูลทางเทคนิคของรถยนต์ anti-clamping โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์ป้องกัน clamping สำหรับประตูด้านไฟฟ้าไฟฟ้าด้านรถยนต์ซึ่งประกอบด้วยแกนเหนี่ยวนำและแผ่นโลหะ clamping groove การยึดติดภายในของแกนเหนี่ยวนำเชื่อมต่อกับชั้นที่เป็นตัวนำไฟฟ้าที่ใช้งานได้และชั้นนำไฟฟ้าที่คงที่ ด้านในของชั้นที่เป็นตัวนำไฟฟ้าที่ใช้งานและชั้นนำไฟฟ้าคงที่เชื่อมต่ออยู่กับตัวนำเปลือยที่เคลื่อนย้ายได้และตัวนำเปลือยคงที่ จุดสิ้นสุดของสายและแกนเหนี่ยวนำจะยึดติดกับแผ่นนำไฟฟ้า แผ่นตัวนำมีจุดเชื่อมและส่วนปลายของแผ่นนำไฟฟ้าห่างจากแกนเหนี่ยวนำจะเชื่อมต่อกับสายต่อ ผนังด้านในของร่องยึดแผ่นโลหะยึดแน่นและเชื่อมต่อกับแถบกระชับแน่นผนังด้านข้างของร่องยึดแผ่นโลหะยึดแน่นและเชื่อมต่อกับครีบและยึดแผ่นโลหะด้วยโครงรองรับ ผนังด้านข้างของร่องมีการเชื่อมต่ออย่างถาวรกับแถบแกนไฟฟ้าและแกนหลักไฟฟ้ามีรูผ่าน รูปแบบยูทิลิตี้เชื่อมต่ออย่างถาวรกับชั้นนำไฟฟ้าที่ใช้งานและชั้นนำไฟฟ้าคงที่โดยแกนตัวนำและถูกกดและผูกมัดเพื่อสร้างลูปส่งสัญญาณและวิเคราะห์ตัวประมวลผลซึ่งจะควบคุมประตูเลื่อนด้านข้างทำให้หยุดการทำงาน และเล่นบทบาทป้องกันการยึด

สิ่งที่เป็นประโยชน์สำหรับการติดตั้งประตูเลื่อนพลังงานอย่างใดอย่างหนึ่ง?

1. คุณขับรถ MPV เพื่อพาครอบครัวเก่าและหนุ่มสาวออกไปในการเดินทางด้วยรถเนื่องจากประตูรถของธุรกิจหนักมากจนคุณไม่สามารถแบกรับเด็กเก่าที่เบาะหลังพยายามเปิดประตูได้ หลังจากหยุดทุกครั้งคุณต้องออกจากรถเพื่อเปิดประตูให้เด็กคนเดิมในแถวหลัง คุณรู้สึกเหนื่อยหรือไม่?
2. ไปที่สนามบินเพื่อรับลูกค้าที่สำคัญของ บริษัท หลังจากลุกขึ้นแล้วลูกค้าก็พร้อมที่จะขึ้นรถเมล์ คุณต้องวิ่งไปด้านหน้าอย่างรวดเร็วและเปิดประตูอย่างแรง หลังจากที่ลูกค้าไปที่รถแล้วเขาจะกดประตูหลังและกดประตูด้านหลังกลับไปยังจุดหมายปลายทาง เพื่อให้ลูกค้าเดินอย่างหนักเพื่อเปิดประตู มันไม่น่าอาย?

3.Driving ครอบครัวเพื่อ shoping ห้างสรรพสินค้าเด็กเล่นกับรถและได้รับการปิดประตูเมื่อประมาทเกือบจะจับเด็กหลังจากที่ขึ้นเครื่องเนื่องจากความแข็งแรงไม่เพียงพอไม่ได้ดึงประตูล็อคอยู่บนท้องถนน, เดินไปที่ส่วนของประตูเปิดโดยอัตโนมัติ, มันเป็นเหงื่อเย็นหรือไม่?

หากคุณติดตั้งระบบไฟฟ้าราบเรียบของประตูเลื่อน Power ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย ต่อไปเราจะมาดูฟังก์ชั่นการใช้งานบางอย่างของประตูเลื่อนไฟฟ้าพลังงาน

เปิดโหมดหลายรายการ

ประตูเลื่อนกำลังไฟฟ้าสนับสนุนกุญแจรถเดิมปุ่มควบคุมกลางที่จับด้านในของประตูที่จับด้านนอกของประตูและสวิทช์ของโพสต์ B และอื่น ๆ ผู้ขับขี่สามารถเปิดหรือปิดประตูได้โดยอัตโนมัติโดยการกดปุ่มเปิดและปิดที่ตำแหน่งควบคุมตรงกลาง ผู้โดยสารด้านหลังยังสามารถเปิดหรือปิดประตูได้อย่างง่ายดายโดยใช้สวิตช์ B column และที่จับประตูด้านในหรือเปิดหรือปิดประตูจากระยะไกลผ่านกุญแจรถเดิม ปัญหาสามารถแก้ไขได้ง่าย

ฟังก์ชันป้องกันหนีบอัจฉริยะ

ประตูบานเลื่อนไฟฟ้าพร้อมกับฟังก์ชั่นป้องกันอัจฉริยะแบบสแตนด์อโลนประตูในระหว่างการทำงานหากพบกับอุปสรรคจะทำการย้อนกลับได้ทันทีและสามารถแก้ปัญหาความปลอดภัยของเด็กในฉากที่สามได้ง่าย

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ