บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ประตูเลื่อนไฟฟ้า

ฟอร์ดทรานสิตอะไหล่รถยนต์บานเลื่อนประตูโช้คไฟฟ้าและไม่มีเสียง

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ฟอร์ดทรานสิตอะไหล่รถยนต์บานเลื่อนประตูโช้คไฟฟ้าและไม่มีเสียง

ประเทศจีน ฟอร์ดทรานสิตอะไหล่รถยนต์บานเลื่อนประตูโช้คไฟฟ้าและไม่มีเสียง ผู้ผลิต
ฟอร์ดทรานสิตอะไหล่รถยนต์บานเลื่อนประตูโช้คไฟฟ้าและไม่มีเสียง ผู้ผลิต ฟอร์ดทรานสิตอะไหล่รถยนต์บานเลื่อนประตูโช้คไฟฟ้าและไม่มีเสียง ผู้ผลิต ฟอร์ดทรานสิตอะไหล่รถยนต์บานเลื่อนประตูโช้คไฟฟ้าและไม่มีเสียง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ฟอร์ดทรานสิตอะไหล่รถยนต์บานเลื่อนประตูโช้คไฟฟ้าและไม่มีเสียง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KM
ได้รับการรับรอง: Rohs UL MSDS
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-PSD010

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ประตูใน 1 กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5 ~ 10 วันทำการหลังจากคำสั่ง confimed
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: Ford Transit ปี: 2015+
อุณหภูมิการทำงาน: -35 ℃ - + 80 ℃ การประกัน: ปีที่ 3
เวลาในการทดสอบ: 50000 ครั้ง การติดตั้ง: ง่าย

ฟอร์ดทรานสิตอะไหล่รถยนต์บานเลื่อนประตูโช้คไฟฟ้าและไม่มีเสียง

ความสะดวกมีความสำคัญมากขึ้น ประตูบานเลื่อนไฟฟ้าสำหรับ 4 MPV

รถยนต์ในปัจจุบันไม่ใช่วิธีง่ายๆในการขนส่งในอดีต ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารต้องมีประสบการณ์ที่สะดวกสบายน้ำหนักเบาและสะดวกสบายมากขึ้น มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากที่สามารถเล่นบทบาทดังกล่าวได้เช่นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาใช้ในวันนี้ ประตูเลื่อนไฟฟ้ามีประโยชน์อย่างยิ่งกับรุ่น MPV

เหตุผลหลักในการเลือกใช้มอเตอร์ไฟฟ้าแบบบานเลื่อนรุ่น MPV:

ประการแรกการใช้สะดวกไม่เพียง แต่สะดวกกว่าประตูบานเลื่อนมือ แต่ยังมาก fashioable;

ประการที่สองจะไม่มีอันตรายที่จะไม่ปิดประตูด้วยมือและประตูจะเปิดสไลด์โดยไม่ได้ตั้งใจ ชีวิตเป็นสิ่งล้ำค่าจริงๆ

มาสด้า 5

มาสด้า 5 เป็นโมเดล MPV 7 ที่นั่งที่นำเข้า หลังจากการเปลี่ยนแปลงนี้ adopts รูปปากใหญ่เหมือนครอบครัวบรรทัดของร่างกายจะราบรื่นและรูปร่างโดยรวมมีลักษณะเล็กและมีชีวิตชีวาซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่บ้าน คล้ายคลึงกับโอดิสซีย์ก่อนหน้านี้ระบบกันสะเทือนของรถ Mazda 5 และ powertrain และประสบการณ์ในการขับขี่อยู่ใกล้กับรถมากขึ้นด้วยประสบการณ์การขับขี่ที่ดี

มาสด้ามีรูปแบบสูงและแบบติดตั้งด้านบนติดตั้งประตูเลื่อนด้านไฟฟ้าแบบสองด้านซึ่งหายากในรูปแบบที่มีขนาดไม่ถึง 200,000 หยวน แม้ว่าขนาดของที่นั่งเจ็ดที่นั่งจะเล็กนิด แต่ผู้โดยสารสองแถวด้านหลังจะมีประตูเลื่อนแรง สะดวกในการเข้าและออกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mazda5 ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ในบ้านมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและเด็กที่มีความคล่องตัวน้อย .

มาสด้า 5 ใช้เครื่องยนต์สำลัก 2.0 แรงม้าที่มีกำลังสูงสุด 106 กิโลวัตต์ซึ่งตรงกับคู่มือความเร็ว 6 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ในความเป็นจริงการรวมกันของพลังงานนี้อยู่ใกล้กับมาสด้าในประเทศ 6 ปัจจุบันและครบกําหนดเป็นที่น่าเชื่อถือ สภาพการทำงานที่ครบถ้วนของมาสด้า 5 มีปริมาณการใช้เชื้อเพลิง 8.4 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร พิจารณาว่าคุณภาพของเครื่องปรับอากาศเกิน 1500 กิโลกรัมประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงดังกล่าวยังคงเป็นอย่างมาก

แม้ว่าความยาวจะน้อยกว่า 4.6 เมตร แต่การใช้ประโยชน์พื้นที่โดยรวมของมาสด้า 5 ยังคงดีอยู่ที่นั่งด้านหลังสามารถรวมและพับเก็บได้ตามต้องการและแถวที่สามของที่นั่งยังคงมีพื้นที่ที่ดีสำหรับการนั่งรวมทั้งภายใน ออกแบบ. พื้นที่จัดเก็บของโต๊ะขนาดเล็กและการออกแบบ pin slotted, การปฏิบัติจริงในพื้นที่ยังเป็นจุดขายหลัก

Buick GL8

Buick GL8 มีบทบาทสำคัญในตลาด MPV ในประเทศเสมอ หากก่อนหน้านี้ถูก จำกัด ไว้เพื่อการพาณิชย์และการใช้งานอย่างเป็นทางการ GL8 ใหม่ (รุ่นเก่าและรุ่นเก่ายังคงขายแบบขนาน) สามารถใช้เป็นรถครอบครัวได้ ใส่รายชื่อรถของทุกคนและถ้าคุณสนใจเกี่ยวกับพื้นที่และคุ้มค่าแล้ว GL8 รุ่นเก่าที่มีกำลังใหม่ก็สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

โมเดลการเคลื่อนที่ 3.0 ลิตรของรถพาณิชย์ระดับหรู GL8 สองรุ่นติดตั้งประตูเลื่อนไฟฟ้าด้านขวาซึ่งสะดวกในการใช้งานและดีมากสำหรับ GL8 ซึ่งเป็นรูปแบบธุรกิจหลัก GL8 มีสี่แบบด้วยซันรูฟแบบพาโนรามาบวกกับ tailgates ไฟฟ้าสำหรับรุ่น 3.0-displacement และความสะดวกสบายของประตูและหน้าต่างของรถทั้งหมดได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

GL8 ที่ขายอยู่ในปัจจุบันใช้เครื่องยนต์ Eco ขนาด 2.4 ลิตรที่เคยใช้ใน LaCrosse และ Regal ซึ่งมีกำลังสูงสุด 123 กิโลวัตต์ รูปแบบที่ติดตั้งประตูเลื่อนด้านไฟฟ้ามาพร้อมกับเครื่องยนต์ V6 SIDI ขนาด 3.0 ลิตรแบบฉีดตรงที่มีกำลังขับสูงสุด 190 กิโลวัตต์ เครื่องยนต์ทั้งสองมีการจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เทคโนโลยีของสอง powertrains ได้รับการพิสูจน์ตลาดและการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงรวม 10.4 และ 10.9 ลิตรเป็นที่ยอมรับสำหรับรุ่น GL8

GL8 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสารทุกคน รุ่นที่มีประตูเลื่อนไฟฟ้ามีการติดตั้งระบบเสถียรภาพอิเล็กทรอนิกส์ ESP, ด้านหน้าติดตั้งสายพานก่อน tensioned และระบบสี่ลูก อุปกรณ์ความปลอดภัยยังอยู่ในสถานที่ เครื่องปรับอากาศแบบ dual-zone, ช่องระบายอากาศด้านหลังของแอร์, ปุ่มเริ่มต้นหนึ่งปุ่มและระบบ Anjixing, ระบบความบันเทิงด้านหลังและอุปกรณ์อื่น ๆ จะปรากฏบน GL8 อาจกล่าวได้ว่าไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันหรือการเดินทางระยะไกล GL8 สามารถให้ความสบายและความสะดวกสบายที่ดีสำหรับผู้โดยสารในรถทั้งคัน

โฟล์คสวาเกนชารอน

Sharan มีชื่อเสียงมากในต่างประเทศ แต่เมื่อเทียบกับการเริ่มต้นของ Touran ที่ผลิตในประเทศก็มาในวงกลมขนาดใหญ่และปัจจุบันมีจำหน่ายในประเทศเป็นแบบนำเข้า เนื่องจากช่วงที่มีการกำหนดราคาปัจจุบันราคาของ Sharan จึงมีการแข่งขันในเชิงบวกกับโมเดล MPV ในประเทศเช่น GL8

ทุกรุ่นของโฟล์คสวาเกน Sharan มีการติดตั้งประตูด้านพลังงานไฟฟ้าแบบด้านข้างสองบาน ปุ่มของประตูเลื่อนด้านพลังงานอยู่เหนือเสา B ขณะที่ปุ่มบนคอนโซลกลางยังสามารถใช้โดยผู้โดยสารด้านหน้าเพื่อควบคุมประตูเลื่อนด้านพลังงานได้ทั้งสองด้าน กระบะท้ายของชารอนยังเป็นสวิตช์ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย

ระบบเกียร์ของชารอนยังเป็นที่คุ้นเคยกับผู้บริโภคในประเทศอีกด้วย เครื่องยนต์ turbocharged 1.8TSI และ 2.0TSI จะจับคู่กับเกียร์คลัตช์คู่แบบ DSG 6 สปีด สำหรับประสิทธิภาพการทำงานที่ครอบคลุมทั้งสองระบบไฟฟ้าก็ยังคงเป็นที่น่าพอใจ สำหรับรุ่น 2.0TSI ไม่ว่าจะเป็นการเร่ง 0-100 กม. / ชม. ภายในเวลาไม่ถึง 9 วินาทีหรือการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ครอบคลุมถึง 8.4 ลิตรในระยะ 100 กม. จะดีมากสำหรับ MPV 7 ที่นั่ง

นอกจากประตูเลื่อนไฟฟ้าแล้วระดับการกำหนดค่าโดยรวมของ Sharan ยังคงโดดเด่น ระบบเสถียรภาพอิเล็กทรอนิกส์ ESP และระบบหลายบอลลูนไม่จำเป็นต้องเป็นมาตรฐานสำหรับทุกรุ่นแม้จะเป็นโมเดลมาตรฐานที่ต่ำสุด ตัวอย่างเช่นเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติแบบสามชั้นระบบควบคุมความเร็วคงที่และกระจกมองหลังป้องกันแสงสะท้อนอัตโนมัติเป็นมาตรฐาน นอกจากนี้ผู้โดยสารด้านหลังยังได้รับการออกแบบด้วยโต๊ะเล็ก ๆ ที่สนิทสนมและม่านกันฝนหลัง

โตโยต้า Previa

Previa เป็นโมเดล MPV ที่คุ้นเคยสำหรับผู้บริโภคในประเทศ มันมาเร็วกว่า GL8 แต่มันได้รับเสมอนำเข้าและราคาที่สูงขึ้นได้ทำให้มันมวลน้อยกว่า GL8 อย่างไรก็ตาม Previa ยังมีข้อได้เปรียบจากคำพูดและยังมีสิ่งจูงใจในตลาดที่ไม่เล็ก

ทุกรุ่นมาตรฐานของ Previa มาพร้อมกับประตูบานเลื่อนด้านพลังงานไฟฟ้า ปุ่มสำหรับประตูเลื่อนด้านหน้าของผู้โดยสารจะอยู่ที่ตำแหน่งของสวิตช์ซันรูฟปกติและยังสามารถปิดฟังก์ชั่นไฟฟ้าได้ที่ด้านคนขับเพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉิน นอกจากนี้ Previa ยังมาพร้อมกับประตูปรับไฟฟ้าซึ่งสะดวกกว่าสำหรับผู้ใช้ที่ไม่แข็งแรง

Previa ใช้เครื่องยนต์สี่ลิตรขนาด 4 ลิตร 4 ลิตรและ 3.5 ลิตร V6 ที่มีกำลังสูงสุด 125 และ 202 กิโลวัตต์ซึ่งเดิมมีเกียร์ CVT และเกียร์อัตโนมัติแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด กำลังของ 2.4 ก็เพียงพอสำหรับ Previa และพลังของรุ่น 3.5 มีมากขึ้น

เนื่องจากราคาที่ต่ำการกำหนดค่าโดยรวมของ Previa จึงเป็นที่น่ากล่าวถึงด้วย ประการแรกอุปกรณ์ความปลอดภัยมีความสมบูรณ์ ระบบความมั่นคงของรถยนต์ VSC, ระบบบอลลูนหลายแบบและเรดาร์จอดด้านหน้าและด้านหลังเป็นมาตรฐานทั้งหมด นอกจากนี้นอกเหนือจากเครื่องปรับอากาศสองโซนด้านหน้าแถวด้านหลังยังมีเครื่องปรับอากาศที่เป็นอิสระ ระบบความบันเทิงด้านหลังมาพร้อมกับผู้โดยสารด้านหลังเพื่อให้ผู้โดยสารด้านหลังไม่น่าเบื่อมากนักหากอยู่ในระยะทางไกล

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ