บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปิดประตูรถให้นุ่มนวล

บูอิค GL8 หลังการขายนุ่มนวลนุ่มนวลปิดอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นล็อคความปลอดภัย

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

บูอิค GL8 หลังการขายนุ่มนวลนุ่มนวลปิดอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นล็อคความปลอดภัย

ประเทศจีน บูอิค GL8 หลังการขายนุ่มนวลนุ่มนวลปิดอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นล็อคความปลอดภัย ผู้ผลิต
บูอิค GL8 หลังการขายนุ่มนวลนุ่มนวลปิดอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นล็อคความปลอดภัย ผู้ผลิต บูอิค GL8 หลังการขายนุ่มนวลนุ่มนวลปิดอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นล็อคความปลอดภัย ผู้ผลิต บูอิค GL8 หลังการขายนุ่มนวลนุ่มนวลปิดอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นล็อคความปลอดภัย ผู้ผลิต บูอิค GL8 หลังการขายนุ่มนวลนุ่มนวลปิดอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นล็อคความปลอดภัย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  บูอิค GL8 หลังการขายนุ่มนวลนุ่มนวลปิดอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นล็อคความปลอดภัย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KaiMiao
ได้รับการรับรอง: 3C, TS16949, ISO
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-BGL001

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 2 หรือ 4 ชุดในกล่องกระดาษแข็งหนึ่งกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5 ~ 10 วันทำการหลังจากคำสั่ง confimed
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: Buick GL8 ปี: 2018
ฟังก์ชัน: ล็อคความปลอดภัย การประกัน: ปีที่ 3
ชนิด: อุปกรณ์เสริมรถยนต์ สถานะ: ประตูด้านซ้ายและขวา

บูอิค GL8 หลังการขายนุ่มนวลนุ่มนวลปิดอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นล็อคความปลอดภัย

คุณเบาปิดฉันปิดประตูรถไฟฟ้าอ่อนปิด!

เมื่อมีคนออกจากรถและปิดประตูการกระทำหนักเสียงดังและเขากรีดร้องและเจ็บรถของเขา หลังจาก ออกจากรถฉันจะตรวจสอบอีกครั้งและอีกครั้งและซ้ำ ๆ เสมอกังวลว่าประตูเป็น ไม่ปิด

เมื่อฝนตกหรือบรรทุกหนักคุณจะไม่สามารถคลายมือของคุณเพื่อปิดประตู เมื่อ อีกครึ่งหนึ่งเป็นที่สูงเกินจริงหรือทะเลาะกันประตูจะปิดและความขัดแย้งในครอบครัวจะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น

ในขณะนี้ความหรูหราระดับไฮเอนด์มีความหมายแฝงของ ประตูดูด ไฟฟ้าที่ จะปรากฏขึ้น เสียง ขนาดเล็ก การเคลื่อนไหวเบาสง่างามมากขึ้น โดยอัตโนมัติ รับทุกครั้งตราบเท่าที่คุณเบา ๆ ใส่ไว้ใน การเดินทาง ออกจากรถบัสต้องสง่างามเท่านั้น ประตูน้ำหนักเบา ตั้งแต่ นั้นมาอำลาวิธีการปิดหยาบ "ปาง" ปฏิเสธที่จะตรวจสอบว่าประตูของผู้ต้องสงสัยจะถูกปิด เขา ได้รับการรักษาให้เป็นเวลาหลายปี

ประตูรถไฟฟ้าอ่อนปิดคืออะไร?

ประตูดูดไฟฟ้าเป็นรูปแบบที่สะดวกสบายและปลอดภัยซึ่งมักพบในรถคันหรู เมื่อประตูไม่ได้ปิดประตูจะดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิท

ชนิดของรถจะมีการกำหนดค่านี้?

การกำหนดค่านี้เป็นมาตรฐานระดับสูง ~~~~~ เช่น Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Audi A8, Audi Q7 Maybach, Crown Top (รุ่นที่ 13), Lexus LS series, Bentley ทุกรุ่นแลนด์โรเวอร์ Range Rover 4 รุ่นสูงสุดกับระดับเหล่านี้ของรูปแบบจะมีการติดตั้งการกำหนดค่านี้

ทำไมคุณถึงต้องการติดตั้งเต้ารับไฟฟ้า? ข้อดีของประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนปิด

ทำไมคุณถึงต้องการติดตั้งเต้ารับไฟฟ้า? เนื่องจากความไม่สะดวกในชีวิตประจำวัน เมื่อประตูไม่ได้ปิดมอเตอร์ไดรฟ์ของปลายควบคุม ล็อคจะถูกทำให้รัดกุมโดยอัตโนมัติจากตำแหน่งกึ่งล็อกไปยัง ตำแหน่ง ล็อคแบบเต็ม เพื่อให้ประตูดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิทซึ่งจะช่วยให้รถมีชีวิตอยู่ได้มากยิ่งขึ้น ประสบการณ์ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าหนึ่งเกรด

1.Security
หลีกเลี่ยงอันตรายจากความปลอดภัยที่เกิดจากการขาดความแน่นหนา ของ ประตูก็สามารถป้องกันอุบัติเหตุเช่นประตูถูกปิดและมักจะให้ความปลอดภัยของคนในรถ ในขณะเดียวกันช่วงการดูดซับที่เหมาะสมของ 6 มม., พื้นที่ปิดจะไม่ถูกขัดขวางได้ง่ายและประตูสามารถปิดได้อย่างมีประสิทธิภาพและผู้ใช้มีความปลอดภัยและปลอดภัยในการใช้
2. ข่าวกรอง
เพียงดันประตูและดันประตูไปยังตำแหน่ง กึ่งล็อก ระบบจะใช้เวลาในการทำงานที่เหลืออยู่ ไม่มีความเมื่อยล้าในกระบวนการปิดประตูและทำงานเสร็จสมบูรณ์ได้อย่างราบรื่นและมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือของล็อคประตูขณะปลดปล่อยมือ
3. สุขภาพ
เมื่อประตูสัมผัสกับร่างกายเครื่องช่วยแรงดึงจะเริ่มปิดประตูและค่อยๆกระชับ ไม่จำเป็นต้องทน "ฝันร้ายที่มีประสิทธิภาพ" กระบวนการล็อคประตูทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจและไม่มีเสียงรบกวนอำลากับหมองคล้ำและให้การรับประกันสุขภาพแก่ผู้ใช้
4 สง่างาม
ค่อยๆปิดประตูค่อยๆสัมผัสสัมผัสเบา ๆ เป็นประวัติการณ์กล่าวคำอำลากับฝาครอบทึบเพิ่มความสะดวกสบายและทำให้การปิดเสียงและเสียงที่ดูสง่างามมากขึ้น ประตูดูดไฟฟ้าช่วยให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่สะดวกสบายและสง่างาม
5 Distinguished / เด่น

เป็นคุณลักษณะของรถยนต์หรูหราในปัจจุบันใช้ใน Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley และรุ่นอื่น ๆ เมื่อประตูไม่ได้ปิดประตูจะดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิท กระบวนการล็อคประตูช่วยให้ผู้คนรู้สึกสบายและเสียงเบาโดยเฉพาะดังนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์พิเศษในบรรยากาศสุดหรู

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ