บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว บริษัท
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปิดประตูรถให้นุ่มนวล

ประตูดูดอัตโนมัติ Trumpchi GA8 แบบ Auto-Pinch พร้อมรับประกัน 100000 กม

ประเทศจีน Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd รับรอง
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ประตูดูดอัตโนมัติ Trumpchi GA8 แบบ Auto-Pinch พร้อมรับประกัน 100000 กม

Trumpchi GA8 Auto - Pinch Electric Suction Door With 100000km Warranty
Trumpchi GA8 Auto - Pinch Electric Suction Door With 100000km Warranty Trumpchi GA8 Auto - Pinch Electric Suction Door With 100000km Warranty Trumpchi GA8 Auto - Pinch Electric Suction Door With 100000km Warranty Trumpchi GA8 Auto - Pinch Electric Suction Door With 100000km Warranty

ภาพใหญ่ :  ประตูดูดอัตโนมัติ Trumpchi GA8 แบบ Auto-Pinch พร้อมรับประกัน 100000 กม

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KaiMiao
ได้รับการรับรอง: 3C, TS16949, ISO
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-TGA001
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 2 หรือ 4 ชุดในกล่องกระดาษแข็งหนึ่งกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5 ~ 10 วันทำการหลังจากคำสั่ง confimed
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 200000 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
รุ่นรถ: Trumpchi GA8 ปี: 2017
การประกัน: 100000km ชนิด: อุปกรณ์เสริมรถยนต์
สถานะ: ประตูด้านซ้ายและตอนกลางคืน ฟังก์ชัน: ป้องกันการหนีบ
แสงสูง:

soft close automatic

,

car door soft close

ประตูดูดอัตโนมัติ Trumpchi GA8 แบบ Auto-Pinch พร้อมรับประกัน 100000 กม

คุณเคยเห็นประตูดูดไฟฟ้าแล้วหรือยัง? แต่คุณเคยใช้แล้วหรือยัง? เพื่อนของฉันสนิทมากฉันมีความสุขมาก

ฝาปิดประตูรถยนต์ไฟฟ้ามีความสะดวกสบายและปลอดภัยซึ่งมักพบในรถคันหรู เมื่อประตูไม่ได้ปิดประตูจะดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิท เมื่อปิดประตูไม่จำเป็นต้องใช้กำลังมากซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสบายและทำให้การเคลื่อนไหวของประตูดูสง่างามมากขึ้น หากประตูปิดไม่สนิทก็จะเพิ่มความเสี่ยง คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับฟังก์ชันนี้ ด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์การออกแบบรถยนต์ได้กลายเป็นเรื่องที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่ในชีวิตเรามักจะพบกับผู้ที่ไม่สนใจรถหรือมีนิสัยการขี่ที่ไม่ดีเช่นการรับประทานอาหารและสูบบุหรี่ในขณะขับขี่ แต่สำหรับ เจ้าของประตูรถไฟฟ้าอ่อนใกล้คนที่เป็นส่วนใหญ่กลัวการเผชิญหน้าเป็นคนที่ปิดประตู!

รถยนต์ระดับไฮเอนด์ของวันนี้มีหลายหน้าที่ แต่มีการออกแบบที่ทำให้คนรักและเกลียด นั่นคือประตูรถยนต์ไฟฟ้าอ่อนปิด ในความเป็นจริงประตูรถไฟฟ้าอ่อนปิดมีวัตถุประสงค์เพื่อได้รับการออกแบบสำหรับผู้สูงอายุและเด็กที่ไม่แข็งแรงเพื่อ ถ้าประตูไม่ปิดมีอันตรายต่อความปลอดภัยสำหรับรถทั้งคันและหลักการของประตูไฟฟ้ายกได้ง่ายมาก หลังจากที่เด็กคนเดิมเข้าและออกจากรถแล้วประตูจะปิดลงและสามารถปิดประตูได้!

อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็นสองด้านเช่นประตูไฟฟ้าเสียงง่ายมาก แต่ข้อเสียที่เห็นได้ชัดเพราะประตูสามารถปิดโดยอัตโนมัติแล้วความแข็งแรงของประตูทั้งบานมีขนาดใหญ่มากในขณะที่ปิดประตูถ้ามี เป็นเด็กซนโดยไม่ได้ตั้งใจที่จับถูกวางไว้ที่ขอบของประตูและมันจะถูกยึดแน่น น้ำหนักของประตูทั้งหมดถูกกดลงบนมือโดยตรง ฉันรู้สึกเจ็บปวดมากเมื่อคิดถึงเรื่องนี้!

อย่างไรก็ตามการออกแบบ humanized ของประตูรถยนต์ไฟฟ้าปิดอ่อนดังนั้นค่าใช้จ่ายในปัจจุบันประตูรถไฟฟ้าอ่อนปิดค่อนข้างสูงบางร้าน 4S ยังสามารถติดตั้งประตูรถไฟฟ้าอ่อนปิดด้วยลม แต่ในความเป็นจริงนี้เป็นไปไม่ได้เพราะ การออกแบบประตูรถไฟฟ้าอ่อนปิดถูกต้องมีฟังก์ชั่นการดูดไฟฟ้าของตัวเองติดตั้งและฟังก์ชั่นนี้ได้รับการออกแบบเมื่อรถถูกส่งมาจากโรงงาน! ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องไปที่ร้าน 4S เพื่อประหยัดเงิน!

คุณมีหน้าที่ในการปิดประตูรถไฟฟ้าในรถของคุณหรือไม่? คุณรู้สึกสบายใจในชีวิตจริงหรือไม่? ในความเป็นจริงหลักการก็ง่ายมาก กรอบประตูของรถ (หรือขอบของแผงประตู) มีขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า เมื่อประตูเปิดอยู่จะมีกระแสไหลผ่านขดลวดเพื่อสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้า ดังนั้นเนื่องจากแรงแม่เหล็กเมื่อประตูปิดไปที่กรอบประตูระยะทางค่อนข้างสูง ในอนาคตอันใกล้นี้ประตูจะถูกดูดโดยอัตโนมัติ

ทำไมคุณถึงต้องการติดตั้งเต้ารับไฟฟ้า? ข้อดีของ ประตูรถยนต์ ไฟฟ้า อ่อนปิด

ทำไมคุณถึงต้องการติดตั้งเต้ารับไฟฟ้า? เนื่องจากความไม่สะดวกในชีวิตประจำวัน เมื่อประตูไม่ได้ปิดมอเตอร์ไดรฟ์ของปลายควบคุม ล็อคจะถูกทำให้รัดกุมโดยอัตโนมัติจากตำแหน่งกึ่งล็อกไปยัง ตำแหน่ง ล็อคแบบเต็ม เพื่อให้ประตูดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิทซึ่งจะช่วยให้รถมีชีวิตอยู่ได้มากยิ่งขึ้น ประสบการณ์ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าหนึ่งเกรด

1.Security

หลีกเลี่ยงอันตรายจากความปลอดภัยที่เกิดจากการขาดความแน่นหนา ของ ประตูก็สามารถป้องกันอุบัติเหตุเช่นประตูถูกปิดและมักจะให้ความปลอดภัยของคนในรถ ในขณะเดียวกันช่วงการดูดซับที่เหมาะสมของ 6 มม., พื้นที่ปิดจะไม่ถูกขัดขวางได้ง่ายและประตูสามารถปิดได้อย่างมีประสิทธิภาพและผู้ใช้มีความปลอดภัยและปลอดภัยในการใช้

2. ข่าวกรอง

เพียงดันประตูและดันประตูไปยังตำแหน่ง กึ่งล็อก ระบบจะใช้เวลาในการทำงานที่เหลืออยู่ ไม่มีความเมื่อยล้าในกระบวนการปิดประตูและทำงานเสร็จสมบูรณ์ได้อย่างราบรื่นและมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือของล็อคประตูขณะปลดปล่อยมือ
3. สุขภาพ

เมื่อประตูสัมผัสกับร่างกายเครื่องช่วยแรงดึงจะเริ่มปิดประตูและค่อยๆกระชับ ไม่จำเป็นต้องทน "ฝันร้ายที่มีประสิทธิภาพ" กระบวนการล็อคประตูทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจและไม่มีเสียงรบกวนอำลากับหมองคล้ำและให้การรับประกันสุขภาพแก่ผู้ใช้

4 สง่างาม
ค่อยๆปิดประตูค่อยๆสัมผัสสัมผัสเบา ๆ เป็นประวัติการณ์กล่าวคำอำลากับฝาครอบทึบเพิ่มความสะดวกสบายและทำให้การปิดเสียงและเสียงที่ดูสง่างามมากขึ้น ประตูดูดไฟฟ้าช่วยให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่สะดวกสบายและสง่างาม
5 Distinguished / เด่น
เป็นคุณลักษณะของรถยนต์หรูหราในปัจจุบันใช้ใน Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley และรุ่นอื่น ๆ เมื่อประตูไม่ได้ปิดประตูจะดึงเข้าโดยอัตโนมัติจนกว่าจะปิดสนิท กระบวนการล็อคประตูช่วยให้ผู้คนรู้สึกสบายและเสียงเบาโดยเฉพาะดังนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์พิเศษในบรรยากาศสุดหรู

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Kaimiao Electronic Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Carroll Chan

โทร: +8613532848886

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ