บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์บอร์ดกำลังทำงาน

สำหรับโตโยต้า Innova ไฟฟ้าขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติบอร์ดที่มีระบบอัจฉริยะ

อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ลิฟท์ Tailgate อัตโนมัติ สำหรับการขาย
สวัสดีฟลอเรนซ์ เราได้ทดสอบหนึ่งประตูท้ายบน Hyundai Tucson เราพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นดี

—— Bolkar

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดในตลาดที่เราใช้ บริษัท อื่น มีบริการสำรองเป็น professiona.l

—— นายโนแลน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สำหรับโตโยต้า Innova ไฟฟ้าขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติบอร์ดที่มีระบบอัจฉริยะ

ประเทศจีน สำหรับโตโยต้า Innova ไฟฟ้าขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติบอร์ดที่มีระบบอัจฉริยะ ผู้ผลิต
สำหรับโตโยต้า Innova ไฟฟ้าขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติบอร์ดที่มีระบบอัจฉริยะ ผู้ผลิต สำหรับโตโยต้า Innova ไฟฟ้าขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติบอร์ดที่มีระบบอัจฉริยะ ผู้ผลิต สำหรับโตโยต้า Innova ไฟฟ้าขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติบอร์ดที่มีระบบอัจฉริยะ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สำหรับโตโยต้า Innova ไฟฟ้าขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติบอร์ดที่มีระบบอัจฉริยะ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KM
ได้รับการรับรอง: ROHS UL MSDS
หมายเลขรุ่น: รูปแบบ: KM-PRB015

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องบรรจุภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ: 5 ~ 10 วันทำการหลังจากคำสั่ง confimed
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 20000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: อะไหล่รถยนต์ รุ่นรถ: Toyota Innavo
สี: สีเทาอ่อนโปร่งใสสีดำ การประกัน: ปีที่ 2
รับน้ำหนักสูงสุด: 200 กิโลกรัม การติดตั้ง: ง่าย

สำหรับขั้นตอนการสตาร์ทรถโตโยต้า Innova Electric Running Board พร้อมด้วยระบบอัจฉริยะ

คณะกรรมการดำเนินการไฟฟ้ากำลังส่วนใหญ่ประกอบด้วยระบบแอพพลิเคชันต่อไปนี้

ประตูของระบบตรวจจับประตูอัจฉริยะจะเปิดขึ้นไฟฟ้าคณะกรรมการวิ่งโดยอัตโนมัติจะจมประเภทที่จะขยายอย่างแท้จริงช่วยลดความสูง boarding, มีบทบาทในการลดความกว้างก้าวก้าวความสะดวกสบายดีกว่า ประตูปิดเครื่องไฟฟ้า Board Running โดยอัตโนมัติใกล้กับตัวถังของรถจะไม่ส่งผลต่อการผ่านรถเดิม

เมื่อคณะกรรมการตรวจสอบอุปสรรคที่เกิดจากการทำงานของระบบไฟฟ้ากำลังกางออกคณะกรรมการควบคุมการทำงานของระบบไฟฟ้าจะตรวจจับอุปสรรคอย่างชาญฉลาดและคณะกรรมการวิ่งไฟฟ้าจะดึงกลับโดยอัตโนมัติหลังจากพบกับอุปสรรคเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ไฟฟ้าของคณะกรรมการวิ่งหรือร่างกายที่เสียหายโดย การบังคับให้ยื่นออก เมื่อคณะกรรมการวิ่งไฟฟ้ากำลังหดตัวคณะกรรมการตรวจสอบพลังงานไฟฟ้าจะตรวจจับอุปสรรคอย่างชาญฉลาด

จะหยุดโดยอัตโนมัติหลังจากพบอุปสรรคเพื่อหลีกเลี่ยงการบังคับให้หดและคลิปเด็กและอื่น ๆ เพิ่มความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ;

ประตูล็อคระบบอัจฉริยะประตูล็อคเหนี่ยวนำการล็อกการเหนี่ยวนำโดยมีล็อกประตูคณะกรรมการการวิ่งกำลังไฟฟ้าจะดึงกลับโดยอัตโนมัติสำหรับคณะกรรมการวิ่งกำลังไฟฟ้าเพื่อรักษาสถานะการเพิกถอนในขั้นตอนการขับขี่เพื่อเปิดการประกันอัจฉริยะแบบคู่

ระบบควบคุมด้วยมือทุกรุ่นสามารถควบคุมด้วยตนเองได้ตามความต้องการของคณะกรรมการการวิ่งกำลังไฟฟ้าที่ยื่นออกมาหรือมีสภาพที่หดหายนั่งอยู่ในรถคุณสามารถควบคุมสถานะการทำงานของกระแสไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย ผ่านหน้าจอเมนูควบคุมกลางสามารถตั้งค่าเพื่อปิดหรือเปิดประตูและระบบควบคุมอื่น ๆ เพื่อให้คณะกรรมการการไฟฟ้ากำลังทำงานเพื่อรักษาสถานะปัจจุบัน; ระบบการควบคุมด้วยตนเองสามารถทำให้คณะกรรมการวิ่งไฟฟ้ากำลังทำงานในกรณีที่การขยายตัวไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องยื่นออกมาโดยอัตโนมัติให้โซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานของคณะกรรมการวิ่งไฟฟ้าในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ระบบอัจฉริยะรอทั้งสองเปิดประตูเป็นเวลานานเปิดหรือปิดสถานะประตูผ่านมือของชุดระบบไฟฟ้ากำลังวิ่งคณะกรรมการสามารถเก็บยืดออกสามารถจัดเป็นเวลานานในเวลาเดียวกันไม่จำเป็นต้อง ใช้ไฟฟ้า

ข้อดีของการใช้พลังงานไฟฟ้าของคณะกรรมการของโรงงานเดิมมีดังนี้

1 โหมดของ outsticking เป็นประเภทการจม แต่ไม่เข้าและออกแนวนอนความสูงจะลดลงหลังจากการขยายและการทำงานของการลดความกว้างก้าวจะเล่นจริงๆ; และส่วนขยายมีขนาดใหญ่ซึ่งสะดวกสำหรับการแตกตื่น คณะกรรมการวิ่งไฟฟ้าที่ไม่ธรรมดาที่สะดวกสบายสามารถใช้เปรียบเทียบได้
2, โรงงานเดิมกำลังไฟฟ้าคณะกรรมการวิ่งไม่ว่าที่สี่ประตูเปิดไฟฟ้ากำลังวิ่งคณะกรรมการจะยื่นออกประตูด้านหน้าและด้านหลังจะปิดไฟฟ้ากำลังวิ่งคณะกรรมการจะ retracted จะนำความสะดวกสบายที่ดีในการผู้โดยสารด้านหลัง ;
3 คณะกรรมการการเดินเรือไฟฟ้าของโรงงานแห่งแรกสามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางได้อย่างชาญฉลาดเมื่อถึงและหดตัวเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุเช่นแผงควบคุมการวิ่งกำลังไฟฟ้าร่างกายและการบาดเจ็บที่หนีบ
4, ไฟฟ้ากำลังไฟฟ้าคณะกรรมการวิ่งของโรงงานเดิมเป็นอุปกรณ์ที่มีระบบการควบคุมของมือเป็นทั้งเพื่อให้โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ไฟฟ้ากำลังวิ่งคณะกรรมการในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง;
5, โรงงานไฟฟ้าเดิมไฟฟ้าวิ่งคณะกรรมการโดยใช้มอเตอร์ที่นำเข้ามากกว่า 60, 000 ทดลอง retractive เทียบเท่ากับการใช้งานปกติของมากกว่า 10 ปีของชีวิต

คณะกรรมการบริหารกำลังการผลิตไฟฟ้าได้รับการวิเคราะห์โดยละเอียดตามหลักสรีรศาสตร์การรวมช่องว่างของพื้น SUV และพื้นที่ประตูประเภทโครงสร้างการเดินเครื่องไฟฟ้ากำลังไฟฟ้าแบบขั้นบันไดได้รับการออกแบบคณะกรรมการการวิ่งไฟฟ้ากำลังลดลงและมีการปรับช่องว่างของพื้น ระหว่าง 130-180 มม. คณะกรรมการการวิ่งกำลังไฟฟ้าและช่องว่างเกณฑ์ของร่างกายจะปรับระหว่าง 50-130 สะดวกในการเปิดและปิดในเวลาเดียวกันเมื่อคณะกรรมการการวิ่งไฟฟ้ากำลังทำงานไม่ส่งผลต่อร่างกาย อย่าทำลายสายรถเดิมหลีกเลี่ยงการทำงานที่ผิดปกติของเมนบอร์ดและหลีกเลี่ยงการทำสัญญาประกันคุณภาพโรงงานเดิมเนื่องจากการทำลายสาย

ต้องใช้พลังงานเพียง 24 วัตต์สำหรับการเริ่มต้นแต่ละครั้ง ชุดควบคุมจะตัดกระแสไฟโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ทำงานและจะไม่สามารถจ่ายกระแสไฟให้กับมอเตอร์ได้ เวลาตอบสนองที่สำคัญสอง mikroseconds บนท้องถนน โครงสร้างสามเหลี่ยมโครงสร้างมีเสถียรภาพมากเมื่อไฟฟ้ากำลังเรียกใช้คณะกรรมการจะถูกวางขึ้นไม่เพียง แต่การชุมนุมสามารถล็อคตัวเอง แต่ยังบ้านมีฟังก์ชั่นของตนเองล็อคเพื่อป้องกันความเสี่ยงที่นำโดยความผิดพลาดของผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าวิ่งคณะกรรมการ . มักมีน้ำหนักมากกว่า 300 กิโลกรัม

น้ำหนักสุทธิของผลิตภัณฑ์มีเพียง 28-35 กิโลกรัมซึ่งช่วยลดปริมาณการใช้เชื้อเพลิงของยานพาหนะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชุดประกอบและตัวควบคุมระบบไฟฟ้าสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 600000 ครั้งและสามารถใช้สวิตช์ gating ได้มากกว่า 500000 ครั้ง

รายละเอียดการติดต่อ
KaiMiao Group Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Florence Tang

โทร: +8615920241046

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ